TSNKNTL – 21

 

Chương 21

 

Giản Tùng Mặc không hề nhẫn nại, ra sức vận động đưa côn thịt dần dần tới gần huyệt khẩu phấn nộn,  dục vọng sâu thẳm trỗi  dậy nhanh như lốc xoáy khi Tần Nhiễm cảm nhận được dương vật nóng bỏng kia như có như không cọ xát vào đùi trong của mình, cậu cầm lòng không được  mà mở rộng hai chân, hai tay quấn lấy cổ anh, ngọt ngào thốt lên tiếng rên rỉ động lòng người: “Ô ô…… Cắm vào đi, nhanh lên!”

 

Giản Tùng Mặc dùng bàn tay có một tầng vết chai mỏng nâng cặp mông trắng mềm của Tần Nhiễm lên, nhẹ nhàng véo một cái, để lại dấu tay nhàn nhạt trên da thịt mịn màng kia. 

 

“Từ từ đã nào, anh không thoát được đâu.”

 

Tần Nhiễm không nghe rõ Giản Tùng Mặc nói gì, giây tiếp theo huyệt khẩu nhỏ xinh yếu ớt bị quy đầu to lớn xâm nhập, đường đi nóng gắt gao bóp chặt lấy anh, thịt mềm bao quanh côn thịt

 

Cảm giác khoái cảm rõ ràng đến tận xương tủy khiến Tần Nhiễm vô thức ưỡn eo, bắp chân treo trên khuỷu tay của người đàn ông được duỗi thẳng và các ngón chân trắng nõn khẽ cong lên, ngay khi côn thịt căng phồng nổi lên gân xanh, Tần Nhiễm hét lên điên đảo: “Ư … thật sâu, cắm đến tận cùng…”

 

Giản Tùng Mặc nhẹ nhàng ấn vào khoang miệng đã bị đẩy đến cực điểm của huyệt khẩu, đôi môi tà mị hôn lên khóe môi đỏ mọng của Tần Nhiễm, giọng nói trầm thấp khàn khàn mang theo mùi vị khiêu gợi: “Vậy mà đã không chịu được sao? Em mới đi vào nửa đường.”

 

Đôi mắt ẩm ướt của Tần Nhiễm hơi mở to, trên mặt lộ ra vẻ khó tin, có chút sợ hãi muốn thoát khỏi vật thể to lớn sưng tấy kia:  “Không…… Đã rất sâu, không…… A a a ngô ——”

 

Giản Tùng Mặc nắm lấy vòng eo mảnh mai đang run rẩy của Tần Nhiễm, đôi đồng tử thâm thúy nhìn xuống phía dưới, vừa dùng tay ấn mạnh, cơ quan sinh dục vừa đẩy vào không tiếc.

 

Ở trong đầu đã tưởng tượng ra hình ảnh tình sắc này không biết bao nhiêu lần và khoảnh khắc này cuối cùng cũng thành hiện thực.

 

Tần Nhiễm cơ hồ khó có thể tin được dương vật của đàn ông lại đâm vào cái miệng hẹp hòi của khoang sinh sản như thế này, độ sâu chưa từng có khiến cậu kháng cự theo bản năng: “Không … A, anh không … Đừng nhúc nhích! Sâu quá … Quá sâu…”

 

Huyệt khẩu đã lâu không được yêu thương, phản lại ý muốn của chủ nhân, đang nóng nảy hấp thụ côn thịt, Giản Tùng Mặc cảm giác được  bản thân đã chạm vào chỗ sâu trong huyệt khẩu, chỉ cần hung hăng mà đem nó mở ra, rót đầy tình dịch của mình vào, Tần Nhiễm liền hoàn toàn biến thành người của anh. 

 

Cơ quan sinh dục dày và dài mãnh liệt đâm vào da thịt mềm mại khô khốc, dục vọng nhẫn nhịn mấy năm nay giống như sông vỡ bờ không thể khống chế, Tần Nhiễm bị bắp chân đá vào bắp chân, nắm đấm mềm mại đập vào lồng ngực cường tráng của Giản Tùng Mặc: “Tránh ra … tránh ra! Ah ah ah ah … đừng cắm vào, ah …”

 

 “Nhiễm Nhiễm……” Giản Tùng Mặc giống như một con sói đã bị đói lâu ngày, kiên quyết kiềm chế vòng eo gầy guộc đang cố thoát ra ngoài của Tần Nhiễm, mỗi khi đối phương vùng vẫy anh lại càng thêm hung mãnh xâm phạm “Anh thật chặt … … Nếu anh còn định bỏ chạy một lần nữa, tôi thực sự muốn giết anh! “

 

“Nhẹ … thật sâu, thật sâu sẽ thủng mất…” Tần Nhiễm lắc đầu, hai má trắng nõn nước mắt trong vắt chảy ra, “Thật sâu a không … thật sự xuyên qua rồi!”

 

Dưới sự đâm vào mạnh bạo của Giản Tùng Mặc, quy đầu ẩm ướt xấu xa mất cảnh giác mở ra miệng nhỏ của khoang, khác hẳn với thịt mềm của ruột, khoang sinh sản chặt chẽ hẹp nhỏ, vách mỏng bị hấp thụ. Trên quy đầu, người đàn ông gần như mất mũ bảo hiểm và áo giáp. Sự xâm lấn khôn lường đã khiến Tần Nhiễm đạt đến đỉnh điểm khoái cảm. Tình dịch đặc sệt bắn vào vùng bụng có kết cấu tốt của người đàn ông. Giản Tùng Mặc hít một hơi đầy phấn khích và rút côn thịt ra. Không nghĩ dưới thân lại phát ra tiếng kêu mê hoặc: “Đừng đi ra ngoài… Dùng sức…”

 

Khoảnh khắc bộ phận sinh dục bị đẩy vào trong khoang sinh sản, cảm giác nóng bỏng xuất hiện ở nơi nào đó trong cơ thể Tần Nhiễm đã được giải tỏa, khoang sinh sản chật hẹp kiên quyết cắn chặt lấy dị vật mang đến khoái cảm. Chút lí trí vừa hồi phục của Giản Tùng Mặc lập tức bay ra khỏi chín tầng mây. Cổ họng nhanh chóng trở nên khô khốc, phun hơi thở hỗn loạn và gấp gáp của mình lên chiếc cổ nhạy cảm của Tần Nhiễm: “Chậm chậm thôi, anh sẽ cắn đứt em mất. Sẽ hỏng đó … Thoải mái như vậy sao? “

 

“Thoải mái … Thật lớn a, bên trong tê dại hết rồi…” hai mắt Tần Nhiễm mờ mịt bắt đầu nói nhảm, nắm lấy cánh tay của Giản Tùng Mặc, móng tay gần như cắm sâu vào bắp thịt, “A … ưm … nữa, sâu hơn … Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh …

 

 Giản Tùng Mặc ôm lấy vòng eo mảnh mai của Tần Nhiễm và ôm cậu ngồi dậy, dùng bàn tay to lớn  mạnh mẽ siết lấy cặp mông đang run rẩy của cậu, tư thế ám muội này làm cho dị vật kia gắn chặt vào khẩu huyệt phấn nộn, không thừa một kẻ hở. Tần Nhiễm không ngừng la hét, hai chân bất giác ôm lấy vòng eo rắn chắc của Giản Tùng Mặc, cặp mông trắng nõn mềm mại vô thức lắc lư theo nhịp ra vào anh.

 

Cỗ âm thanh khủng khiếp làm biến dạng khoang sinh sản, Tần Nhiễm không những không cảm thấy đau đớn, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn, hồng đào của cậu lúc này giống như người đang say. Giản Tùng Mặc nghe tiếng hét của Tần Nhiễm, trong lòng quá phấn khích, giữ chặt môi dưới mềm mại của Tần Nhiễm, gặm cắn thô bạo. Côn thịt hùng vĩ đâm xuyên qua khoang sinh sản mềm mại hết lần này đến lần khác: “Nhiễm Nhiễm, anh thật phóng túng, nuốt em sâu như vậy … “

 

“Ô ô ô…… A, lại muốn bắn……” Tần Nhiễm một bên khóc kêu, một bên bắn ra tình dịch loãng, co chặt khoang sinh sản lại không chịu buông tha côn thịt nóng bỏng.

 

“Thật nhạy cảm, anh nhanh như vậy đã bắn rồi sao?” Giản Tùng Mặc âm thầm ấn vào eo đang vặn vẹo của Tần Nhiễm.“Em rất muốn chui vào trong anh, không bao giờ đi ra.”

 

Tần Nhiễm bị đâm đến hồn xiêu phách lạc, khoang sinh sản bị thọc đến tê mỏi, khoái cảm đến không nói nên lời, chỉ có thể phát ra vài tiếng kêu ân ân a a: “Ân a…… Ô a a…… Ân……Sâu quá……

 

Âm thanh va chạm rõ ràng, quanh quẩn trong phòng, dị vật trong cơ thể ngày càng lớn, khoang sinh sản chật hẹp gần như không thể chứa nổi, Tần Nhiễm rốt cuộc không tự chủ được kêu lên: “Mau bắn … sẽ bị vỡ mất… “

 

Ở thời điểm mấu chốt, Giản Tùng Mặc đúng lúc mà rút ra từ khoang sinh sản mê người đó, một lượng lớn tình dịch được bắn vào trong huyệt khẩu co rút của Tần Nhiễm. Khoang sinh sản nóng rát nảy sinh cảm giác trống rỗng lạ thường , mặc dù trong ruột tràn đầy dịch của người đàn ông, nhưng cảm giác nóng bỏng quen thuộc lại hiện về, Tần Nhiễm xụi lơ ở trên giường, khó chịu mà cắn gối đầu, tiếng rên rỉ mềm mại trộn lẫn với tiếng khóc nức nở: “Còn muốn…… Nóng quá……”

 

Thời gian động dục của Omega ngắn nhất là hai hoặc ba ngày, hoặc dài nhất là một tuần. Mặc dù Tần Nhiễm không phải lần đầu nếm trải dục vọng, nhưng chuyện chăn gối với Diệp Vân Thâm cũng chỉ có thể từng bước một diễn ra, không thể mất kiểm soát như hôm nay cùng với Giản Tùng Mặc, giống như linh hồn đã bị lấy mất thân xác.

 

Giản Tùng Mặc rút ra dương vật sau khi phát tiết, cởi quần áo vướng bận trên người ra, bên trên côn thịt đỏ đậm nhô lên gân xanh, anh lật thân thể mềm như bông của Tần Nhiễm qua, thoáng cọ vài cái ở cái mông mềm mại rồi lại cắm vào lần nữa. Trải qua quá trình tưới tình dịch, khẩu huyệt vừa ướt lại mềm, dương vật như  ngâm trong suối nước nóng, sảng khoái đến xương cốt tê dại.

 

Giản Tùng Mặc ấn xuống eo Tần Nhiễm, phần hông thong thả trầm xuống, lúc này đây Tần Nhiễm cảm nhận được rõ ràng khoái cảm do côn thịt xâm lấn, cậu bất giác cắn gối, hơi hơi ngẩng đầu lên, nước từ trong khóe mắt không chịu khống chế mà chảy xuống. Nhìn từ góc độ này, giống như Tần Nhiễm chủ động ưỡn mông lên nuốt lấy thanh âm của nam nhân, trông thật tham lam và gợi tình. 

 

Tiểu huyệt đỏ au, diễm lệ gắt gao giữ chặt lấy côn thịt, tâm trí của Giản Tùng Mặc tràn đầy cảm giác muốn đâm vào trong cơ thể của Tần Nhiễm, cơ quan sinh dục bóng nhẫy linh hoạt thay đổi góc độ

 

Ducao làm khô ruột, mỗi lần anh chạm vào cái miệng run rẩy ẩn sâu ẩm ướt là lại rút thân về.

 

Cảm giác nóng bỏng căng đầy trong khoang sinh sản che giấu cảm giác đau nhói nhẹ, Tần Nhiễm không thể thỏa mãn sau vài lần bị trêu chọc, rốt cuộc không nhịn được cầu xin: “Đút vào… Đút vào đến cùng… A, không, không. Đừng rút ra … “

 

Đôi mắt Giản Tùng Mặc đen và sâu, anh cúi xuống, cắn vành tai đỏ bừng của Tần Nhiễm, hỏi: “Em nên đi vào đâu? Hả?”

 

“Khoang sinh sản … đi vào thật mạnh… Sắp trướng chết rồi …” Tần Nhiễm quay đầu lại, mặt đầy nước mắt, bộ dạng đáng thương.

 

Trái tim Giản Tùng Mặc thắt lại rồi lại tiếp tục hỏi: “Còn gì nữa?”

 

“Bắn vào …” Tần Nhiễm rên rỉ.

 

Được sự đồng ý của Tần Nhiễm, Giản Tùng Mặc không còn thận trọng nữa, động tác hoàn toàn không tự chủ được nữa mà đâm sâu vào bộ phận sinh dục đang sưng tấy lên từng hồi, khoái cảm đau nhức kèm theo tê dại khiến Tần Nhiễm một lần nữa đạt đến cao trào. Khoang ấm mềm mại gần như làm tan chảy côn thịt, rõ ràng là nơi nhỏ như vậy, thoạt nhìn khó nuốt đến nửa gốc, lúc này liền quấn lấy anh không chừa một kẽ hở, hận không thể nhét hai cái túi đầy nọ vào trong.

 

Cái lưỡi ướt át của Giản Tùng Mặc liếm qua lại tấm lưng trắng nõn mỏng manh của Tần Nhiễm, trong khi anh nghịch ngợm với giọng nói như rót mật, vừa vuốt ve tấm lưng uyển chuyển của Tần Nhiễm, dục vọng che giấu bao nhiêu năm nay cuối cùng cũng được thỏa mãn.

 

Giản Tùng Mặc không phải là thánh. Anh đã từng tưởng tượng ra cảnh tình một đêm của mình và Tần Nhiễm, nhưng khi đối phương phát ra tiếng rên rỉ hỗn độn và quyến rũ, anh cảm thấy tức giận không thể cưỡng lại được, bởi vì anh biết người đang đặt dưới thân anh không phải là Tần Nhiễm. Trong đầu hiện lên vô số hình ảnh thiêu đốt thân thể, Giản Tùng Mặc tưởng tượng cảnh Tần Nhiễm đang ngồi mở rộng hai chân trên bộ phận sinh dục của mình, đong đưa cặp mông trắng nõn, hôn lên khóe môi anh, cầu xin anh vùi thân vào.

 

Xé bỏ lớp mặt nạ ngu xuẩn của thói đạo đức giả, tất cả những gì còn lại là dục vọng trần trụi.

 

Giản Tùng Mặc hưởng thụ tiếng rên rỉ yếu ớt của Tần Nhiễm, côn thịt ướt át nhẹ nhàng khuấy động khoang sinh sản, phát ra những tiếng xì xào. Tần Nhiễm ảo giác thân thể âm u kia đâm vào bụng mình, bị Giản Tùng Mặc ôm ở sau lưng, nằm nghiêng ở trên giường, ngón tay yếu ớt nắm lấy ga giường, xương ngón tay cong tái nhợt yếu ớt. Môi cậu gần như chảy máu vì vết cắn.

 

Cảm giác tê rần từ sau gáy truyền đến, mùi Alpha nồng nặc xộc vào mũi Tần Nhiễm, lại không tự chủ được động đậy: “Thật thoải mái … Nó đâm … thật mạnh…”

 

Giản Tùng Mặc âm thầm liếm vết dấu răng sau gáy Tần Nhiễm, lấy lòng bàn tay xoa nhẹ vùng bụng mịn màng của Tần Nhiễm, giọng nói gợi cảm đầy dụ dỗ: “Nhiễm Nhiễm, em rất muốn làm cho bụng của anh to ra.”

 

Những lời yêu thương thô tục nhưng ngọt ngào khiến Tần Nhiễm khẽ run lên, cậu gật đầu lia lịa, “Điên mất… anh có thai… ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh.

 

Giản Tùng Mặc vô tình che mu bàn tay của Tần Nhiễm bằng những ngón tay đan vào nhau, xoay đầu Tần Nhiễm qua, lời nói dịu dàng xen lẫn khiêm tốn khó nhận ra: “Nhiễm Nhiễm, gọi tên em.”

 

Tần Nhiễm khẽ mở mắt, lấy lại chút tỉnh táo lại bối rối mấp máy môi, giọng nói nhẹ nhàng ngọt đến mức có thể vắt ra mật: “Tiểu Mặc…”

 

“Anh yêu em, Nhiễm Nhiễm.”

 

Chất lỏng thiêu đốt ánh mắt phun vào trong khoang mềm mại như súng nước, nhiệt khí kích động dần dần bình tĩnh trở lại, cơn nóng bỏng kéo dài khiến thể lực của Tần Nhiễm kiệt quệ, hai mắt tối sầm lại rồi chìm vào giấc ngủ.

 

Giản Tùng Mặc không thích nói về tình yêu, nhưng anh ấy cứ nói đi nói lại câu ‘Anh yêu em’ với Tần Nhiễm, như thể anh ấy sợ đối phương không hiểu ý.

 

Anh yêu em, cho dù em không yêu anh, anh vẫn yêu em.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhi Tran
Nhi Tran
1 năm trước

Yêu đơn phương là tình yêu khổ tâm nhất, Mặc Mặc cố lên !!