Truyền Thuyết Biển Xanh – Tiết Tự

Tiết tự

 

Đại Liên là một thành phố ven biển, không khí trong lành, mức sống thoải mái, quan trọng nhất chính là phù hợp với thẩm mỹ của Lưu Đồng.
Lưu Đồng – Tonny, con trai của Chủ tịch tập đoàn TY,  tổng giám đốc ngân hàng quốc tế Lưu thị. Tập đoàn TY nằm trong top 50 tập đoàn lớn nhất thế giới, mười năm trước tập đoàn TY bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực ngân hàng, mười năm sau ngân hàng lớn mạnh vững chắc rồi mới giao cho Lưu Đồng, mà  Lưu Đồng tuổi còn rất trẻ, tại sao lại được lên làm giám đốc? Bởi vì tổng giám đốc trước đây là mẹ của hắn nha, mà mẹ hắn hai năm trước, trước lúc qua đời đã căn dặn hắn phải tiếp quản công ty. Mặc dù hắn không muốn tiếp nhận công ty, nhưng là không còn sự lựa chọn nào khác đành phải từ Mỹ trở về ngồi lên cái ghế Tổng giám đốc.
Lưu Đồng bây giờ đang ở Đại Liên, chứ không phải ở nhà mình—— Thanh Đảo, hắn đang nghỉ phép. Vào tuần trước, hắn vừa mới đàm phán thành công một cuộc làm ăn, một nhãn hiệu thời trang quốc tế đồng ý đầu tư vào TY, hạng mục này vô cùng có ý nghĩa cho nên hắn quyết định tự thưởng cho mình một chút, sở dĩ hắn lựa chọn Đại Liên, là bởi vì hắn nghe nói Đại Liên là thành thị có chỉ số hạnh phúc cao nhất cả nước, rất thích hợp với…người già? Nghỉ dưỡng. Lời này là bạn tốt của hắn Trần Vũ Thành nói, hắn kỳ thật rất khinh thường nha, người già cái gì chứ?! Hắn chỉ mới 27 thôi mà.
Trần Vũ thành là bạn tốt của hắn, qua nhiều năm như vậy chính là người duy nhất hiểu rõ gia đình của hắn, cố gắng của hắn, nỗi thống khổ của hắn, cuối cùng còn là người đứng bên cạnh hắn, Vũ Thành có một công ty giải trí gọi là FIFA, chuyên tìm kiếm tài năng, bồi dưỡng nghệ sĩ, Vũ Thành chưa từng trải qua thất bại, hễ bồi dưỡng người nào người nấy đều công thành danh toại, trở thành minh tinh.
Lần này nghỉ phép nghỉ ngơi cũng là Trần Vũ Thành đề nghị, y cảm thấy Lưu Đồng quá mệt mỏi, hắn cần nghỉ ngơi thật tốt một chút, từ thân thể đến tinh thần, cho nên y lựa chọn Đại Liên, nơi này chỉ số hạnh phúc rất cao, cũng không xa Thanh Đảo lắm, bởi vì y biết, cho dù là nghỉ phép, Lưu Đồng cũng tuyệt đối sẽ không từ bỏ công việc.
Lưu Đồng mua một căn biệt thự sát bờ biển, hắn là một người thích an tĩnh, cho nên cho dù chỉ ở một tháng, hắn cũng phải mua một ngôi nhà tới mấy ngàn vạn, về cuộc sống, hắn chưa bao giờ bạc đãi mình, ở nước Mỹ trở về hắn rất hiểu thế nào là hưởng thụ cuộc sống.
Và cuộc sống của hắn cũng tại nơi này mà bắt đầu có biến đổi sâu sắc……

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ai-đó-quắn-quéo
Ai-đó-quắn-quéo
4 năm trước

Khi ở fic trước của nhà này… Vũ Thành là boss villain… H thành bạn thân nam chính… Sốc văn hoá quá : ))))))

trackback

[…] Tiết tự […]