Truyền Thuyết Biển Xanh – 23

23.

Cái gì?

Y Kiệt…… Mang thai!

“Làm sao có thể?! Em ấy là nam!” Lưu Đồng từ khi quyết định cùng một chỗ với Y Kiệt, đã sớm chuẩn bị việc mình sẽ không thể có con, thậm chí cũng đã chuẩn bị cả việc nói với người nhà và tình huống sau này hai người cô đơn khi về già

Nhưng mà bây giờ! Y Kiệt mang thai! Làm sao có thể! Hắn vốn cho rằng mình cùng Y Kiệt sẽ là hai ngườicứ như vậy cùng nhau cho đến cả đời, không nghĩ tới, Y Kiệt lại có thể mang đến cho hắn một bé cá nhỏ?!

“Tôi nghĩ hai người vẫn là đi bệnh viện kiểm tra một chút đi, nếu lỡ có mắc phải chứng bệnh lạ cũng còn cứu kịp. Dù sao cậu ấy là nam, không thể mang thai được.”

Lưu Đồng lúc đầu cũng muốn dẫn cậu đi bệnh viện, nhưng lại nghĩ tới thân thể của cậu khác với mọi người, lại do dự. Hắn không thể mạo hiểm! Để cho người hữu tâm biết, hậu quả khó mà lường được.

“Tonny ~” Y Kiệt đem đồ ăn trong dạ dày nôn sạch sẽ xong, cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

“Sao? Còn khó chịu không?” Lưu Đồng ngồi bên giường, ôm lấy thân thể lung lay sắp đổ của Y Kiệt

“Tonny ~ em chưa nói với anh, người cá bất luận nam nữ, đều có thể thai nghén sinh mệnh, đây là năng lực thượng thiên ban cho bọn em, cũng là sứ mạng của của người cá.”

“……. Lời này…… là ai nói cho em?” Nghĩ thế nào cũng thấy, Y Kiệt chắc chắn không thể tự nói ra được lời này.

“Là ông ngoại nói đó! Ông nói, bởi vì người cá trên thế giới này quá ít, cho nên nam nữ đều có thể sinh được. Lúc đầu em cũng nghĩ là ông gạt em, nhưng nếu như Lương Bác Văn nói em mang thai, vậy đã nói rõ lời ông ngoại nói là thật rồi!”

“Người cá?!” Lương Bác Văn kinh ngạc!

“Lương Bác Văn, tôi cũng không thể giấu cậu nữa. Nếu như Y Kiệt thật sự mang thai, thân thể của em ấy vẫn là phải dựa vào cậu chăm sóc……” Lưu Đồng dừng lại một chút, vẫn là nghiêm túc nói, “Y Kiệt, em ấy không phải người.”

“Là người cá!” Y Kiệt không vui nha, rõ ràng mình cũng có một phần là người mà!

“……” Lưu Đồng một mặt bất đắc dĩ, đem chăn mền đắp kín cho Y Kiệt: “Em đó, nghỉ ngơi cho thật tốt đi, ý kiến cái gì!”

“Lưu Đồng, cái này cũng không phù hợp với chủ nghĩa duy vật a, cũng không phù hợp sinh lý bình thường.” Lương Bác Văn nói xong liền đem chăn xốc lên, sờ sờ chân Y Kiệt, xác định đây là chân! Là chân!

“Tôi thật là người cá mà ~”

Y Kiệt muốn chứng minh cho y nhìn, nóng nảy xuống giường muốn đi phòng tắm ngâm nước, lại bị Lưu Đồng cản lại: “Thân thể em không thoải mái, chớ lộn xộn.”

“Lương Bác Văn, cậu có thể tiến hành làm kiểm tra tại nhà không?” Lưu Đồng quay đầu, đối Lương Bác Văn nói. Mặc dù Y Kiệt nói như vậy, hắn cũng đặc biệt hi vọng là thật, nhưng vẫn là cẩn thận kiểm tra một chút thì tốt hơn.

“Cũng không phải là không thể được, nhưng tôi không phải là chuyên về sản khoa, thiết bị cũng không đầy đủ, làm kiểm tra tốt nhất vẫn là đưa đến bệnh viện đi.” Lương Bác Văn suy nghĩ một chút, vẫn là phủ định ý muốn của Lưu Đồng.

Lương Bác Văn đang cùng Lưu Đồng nói chuyện, khóe mắt thoáng liếc qua, trông thấy Y Kiệt che miệng, mày nhíu chặt, tay ôm bụng, vội vàng kịp phản ứng: “Thế nào? Lại muốn ói à?”

“Ọe ~” Y Kiệt nằm ở bên giường, ngón tay xiết ga trải giường, dùng sức ho khan. Kỳ thật, cậu vốn không ăn được bao nhiêu, vừa rồi lại mới nôn, lần này thật đúng là nôn ra mật đắng.

Lưu Đồng ngồi xuống bên giường, vỗ nhẹ lưng cho cậu, hi vọng có thể giúp cậu giảm bớt một chút thống khổ.

“Tonny ~ em khó chịu……”

“Không có chuyện gì, không có chuyện gì, nôn ra được là tốt rồi, một lát sẽ không khó chịu nữa.” Lưu Đồng rất lo lắng, cũng không biết nên làm gì bây giờ.

“Kỳ thật, nhìn tình trạng hiện tại, lại thêm vừa rồi Y Kiệt nói, tôi cảm thấy hẳn là mang thai không thể nghi ngờ nữa. Như vậy đi, thầy giáo của tôi là viện trưởng bệnh viện Nhân Đức, ngày mai tôi tới đó trước chuẩn bị kỹ càng mọi thứ, sau đó anh đưa cậu ấy đến, tôi tự mình làm kiểm tra. Dù sao, loại chuyện này không thể để cho bất luận kẻ nào trong bệnh viện biết!” Lương Bác Văn suy nghĩ một chút, vẫn cảm thấy đi bệnh viện mới tốt.

“Vậy đi! Cậu cứ chuẩn bị, ngày mai làm xong thì gọi điện thoại cho tôi.”

“Được, bây giờ tôi đi trước. À này, trong hòm thuốc tôi có một cái que thử thai, mặc dù không biết đối với cậu ấy có tác dụng hay không, bất quá anh cũng có thể thử một chút, hai vạch là có thai.” Lương Bác Văn cúi người tìm trong hòm thuốc, lấy ra một cái que thử thai đưa cho Lưu Đồng.

“Cảm ơn cậu! Quản gia, tiễn khách!” Lưu Đồng đem que thử thai tiện tay đặt ở trên tủ đầu giường, sau đó đi đến dỗ dành Y Kiệt.

Ban đêm, Y Kiệt không đói bụng, cái gì cũng đều không muốn ăn. Lưu Đồng hết bắt ép, dỗ dành đến đe doạ, cuối cùng mới ăn vài miếng. Cậu không muốn ăn nữa, hắn liền đem bát cháo ra bồn rửa, lúc trở lại phòng lơ đãng nhìn, thấy que thử thai trên đầu giường, nghĩ nghĩ: “Y Kiệt, chúng ta thử một chút đi.”

“Ừm!”

Lưu Đồng đem Y Kiệt ôm đến trong phòng tắm, nghiên cứu một hồi lâu mới biết phải sử dụng làm sao, sau đó lại bảo cậu trở về nằm nghỉ ngơi, một lát sẽ có kết quả.

Y Kiệt buồn bực, ngán ngẩm quay lại nằm ở trên giường, một lát sau mới thấy Lưu Đồng thần sắc dị thường đi ra.

“Tonny, kết quả thế nào?” Y Kiệt nhìn Lưu Đồng không nói lời nào, trong lòng khẩn trương hơn.

“Y Kiệt, về sau……”

“Về sau làm sao?”

“Về sau anh nhất định sẽ đối với ba con em thật tốt!”

“A?” Y Kiệt lập tức không kịp phản ứng.

“Em nhìn này, là hai vạch!” Lưu Đồng đem que thử đưa cho cậu nhìn. Y Kiệt thật cao hứng, có thể cùng người mình yêu sinh một đứa bé, một đứa bé của riêng hai người, là hài tử trân quý duy nhất!

“Tonny, anh không vui sao? Anh không muốn có hài tử? Hay là không muốn con của em?” Cậu nhìn Lưu Đồng, sắc mặt hắn có quá nhiều điều cậu không thể lý giải được.

Y Kiệt trong lòng rất lo lắng! Dù sao cậu cũng không phải người, nếu như thật sự mang thai, cũng không biết sẽ sinh ra thứ gì. Nếu như là một đứa bé thân trên là người, thân dưới là cá, sẽ khiến cho mọi người khiếp sợ. Tonny nhất định sẽ không thích hài tử như vậy……

“Không có, anh thật rất vui! Anh chỉ là lo lắng cho thân thể của em. Em vốn đã suy yếu hơn người thường, hiện tại lại có Bảo Bảo, cho dù có Lương Bác Văn, anh cũng vẫn lo lắng.” Lưu Đồng ôm người yêu vào lòng, kéo chăn đắp cho cả hai.

“Không sao mà, Tonny, chỉ cần anh không chê đứa bé này là tốt rồi. Ông ngoại đã nói, người cá bất luận là nam hay nữ đều có thể mang thai, đây là điều bình thường, anh không cần lo lắng.”

“Được, anh không lo lắng nữa! Ngày mai chúng ta đi bệnh viện kiểm tra một chút, hỏi những điều cần chú ý, có được hay không?” Lưu Đồng hôn trán cậu.

“Ừm.” Y Kiệt tựa trong ngực Lưu Đồng luôn luôn đặc biệt nhu thuận nghe lời.

“Nào, ngủ đi! Hiện tại em không phải một người, trong bụng còn có Bảo Bảo, phải nghỉ ngơi cho thật tốt, thật khỏe mạnh.”

Không tới một lát sau, Y Kiệt liền ngủ mất, nằm trong ngực Lưu Đồng, cậu luôn luôn ngủ rất say.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận