Thông báo 2

Hôm nay mới bình tĩnh để nói rõ ràng sự việc của mình như sau.

  1. Truyện mình bị bê sang một cái web nào đó mà mình cũng chẳng rõ sao nó sang đó được dù mình không hề có acc. Mình đã nói rõ ràng rằng đây là truyện dịch được sự cho phép của tác giả, hơn nữa nếu mọi người có nghía phần mục lục sẽ thấy rất nhiều phiên ngoại mà đọc bản QT các bạn sẽ ko có, vì mình đã nạp tệ và mua từ chính weibo của tác giả, cho nên xin đừng mang đi đâu nhưng vẫn bị mang đi một cách tự nhiên.
  2. Khi mình liên hệ với người up bên kia để nói về sự việc này, bên kia không hề gỡ mà còn nói với mình rất nhiều lời lẽ không hay
  3. Đây là bản dịch từ bản tiếng Trung không thông qua phần mềm chuyển ngữ, mình đã cố gắng dùng thật nhiều từ ngữ thuần việt gần gũi để gửi đến mọi người bản dịch tốt nhất. Thế nhưng vẫn có nhiều ý kiến bắt bẻ mình theo kiểu “dịch thuần thì sai còn dịch word by word như QT mới là đúng”. Mình không hiểu các bạn lấy tư tưởng và suy nghĩ này ở đâu ra, nhưng việc mình bỏ tiền bạc, thời gian, công sức để dịch truyện rồi nhận lại những lời này mình cảm thấy rất thiếu tôn trọng.
  4. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian qua, mình không khó tính nhưng mình có chừng mực. Hơn nữa đây là tác phẩm mình rất tâm đắc, hi vọng mọi người sẽ đón nhận nó không phụ lòng mong mỏi của mình.
  5. Pass để mở chương tất cả là chữ thường, không cách, không dấu, gợi ý nằm ở cuối chương trước

    Gợi ý chương 43: Quan hệ giữa Nguỵ Thất và Văn Tuyên là?

     

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
17 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộng Thiên Viên
Mộng Thiên Viên
2 năm trước

Đời lắm đứa vô duyên và mặt dày. Giờ có nói gì cũng thấy sáo rỗng, khuyên sớm vượt qua cũng là vô nghĩa vì mình biết cảm giác bị tổn thương và thiếu tôn trọng như thế là lớn và sâu sắc nhường nào. Chia buồn cùng bạn 🙁 chỉ mong bạn sẽ không nản lòng vì những kẻ xấu ấy và nhớ rằng vẫn còn nhiều người ủng hộ và biết ơn vì điều mình làm phía sau.

Nhi Tran
Nhi Tran
2 năm trước
Trả lời  Mộng Thiên Viên

Đồng ý với lầu trên, tui cũng không hiểu lại có mấy bạn não tàn vừa ăn vừa la làng, bộ lương tâm mấy người đó giống đầu tôm, bóp 1 cái là nát, không biết thẹn, rất tức giận ??.
Chủ nhà đừng buồn, tui thấy bản dịch của nhà rất mượt, đọc trôi chảy, chứ bảo sát bản dịch thì rất phi lý vì 2 ngôn ngữ khác nhau làm sao mà sát hết đc.
Ủng hộ ủng hộ ??

Anh Quỳnh
Anh Quỳnh
2 năm trước
Trả lời  Mộng Thiên Viên

Em ủng hộ việc set pass ạ =)))

HànhTâyCựCự
2 năm trước

May quá chủ nhà trở về r^^! Ủng hộ chủ nhà hết mình^^

Thảo Kim
Thảo Kim
2 năm trước

:v không phân biêt đúng sai đã vô tri lắm rồi thế mà còn không biết mình đang làm điều ác :))) tổ nghiệp trên cao hiển linh hộ

Sữa Chuối?
2 năm trước

Cố lên nhé, vẫn sẽ ủng hộ chủ nhà hết mình?

thichdoc
2 năm trước

Thương bạn quá. Mình cũng làm beta nên biết để chuyển ngữ 1 tác phẩm snag tiếng Việt ko hề đơn giản. Cuộc đời này lại trăm ngàn cái miệng nên ko thể vừa lòng tất cả đc. Dĩ nhiên là bạn vẫn còn 1 số lỗi bé tí nhưng mình nghĩ nó cũng hoàn toàn bình thường thôi.
Chúc cậu vui vẻ và giữ vững tâm huyết để làm truyện. Wp này của cậu đã mua tên miền chưa? Cẩn thận lại bị bay màu

meoluoi9009
meoluoi9009
2 năm trước

Ủng hộ chủ nhà ?

Choulee
Choulee
2 năm trước

Bạn ơi:( có thể cho mình gợi ý pass 44 được k ạ ? Mình ghi mãi k đúng thử mấy tên r:(

Kieu Anh Nguyen
Kieu Anh Nguyen
1 năm trước
Trả lời  Choulee

Xin gợi ý với bạn ơi.Mình gõ quài ko ra

Trex
Trex
1 năm trước

Chủ nhà cho mình biết pass chương 44 bao nhiêu chữ đc không bạn. Mình đọc và biết món ăn nguỵ thất hay nấu nhưng thật sự mình nhập không vào :))) mong chủ nhà sẽ rep cmt của mình <3

thaonhi2810
thaonhi2810
1 năm trước
Trả lời  Trex

:(( huhu hôm qua mình tình cờ lướt trên web truyenfull thấy bị reup Hôn nhân lừa gạt ,lúc đó mình nghĩ rồi xong có chuyện luôn , hôm nay lên xem đúng luôn có thông báo, thật sự tức dùm luôn á ,công sức bỏ tiền ra mua từng chương rồi bỏ công ra dịch lại bị reup trái phép như thế ,thật sự mình rất muốn tiếp tục theo dõi bộ này, mình vẫn luôn ủng hộ chủ nhà nheee

Anna
Anna
1 năm trước

Chương 44 bao nhiêu chữ vậy huhu. mình biết món đó rồi. mà thử ko ra 🙁