Phiên ngoại HNLG – Tần Nhiễm

Tần Nhiễm 

 

      Tần Nhiễm sinh ra vào mùa đông ở San Francisco, bên ngoài tuyết bay rợp trời, trong phòng lại ấm áp như mùa xuân.

 

      Lúc đầu bác sĩ chẩn đoán Nguỵ Thất vì sử dụng thuốc ức chế quá lâu nên có thể sẽ khó mang thai, Tần Tiêu cũng cùng cậu chuẩn bị sẵn tư tưởng sau này không có con.

 

     Nhưng có thể ông trời thương tình Nguỵ Thất, năm đầu tiên đến Mỹ, cậu đã mang thai. Tin tức này khiến Tần Tiêu vui mừng không ngủ suốt mấy đêm, cảm giác như trúng xổ số, cười không khép được miệng.

 

    Tần Nhiễm là Omega, bộ dáng giống y Nguỵ Thất, vì thế Tần Tiêu xem Tần Nhiễm như bảo bối mà cưng chiều như thể bù đắp lại hết lỗi lầm với Ngụy Thất.

 

     Từ ngữ đầu tiên Tần Nhiễm biết nói chính là “baba”, hai chữ này làm Tần Tiêu vui đến phát điên, xém chút còn chạy ra đường nói với người ta rằng con hắn biết gọi ba rồi.

 

     Nguỵ Thất trời sinh lãnh đạm, nhưng đối với Tần Nhiễm đáng yêu cũng không kìm được ôn nhu. Bởi vì trải qua tuổi thơ u ám, Nguỵ Thất không muốn điều này cũng xảy ra với con của mình, cậu muốn Tần Nhiễm vui vẻ mà lớn lên.

 

    Tần Nhiễm lớn hơn một chút, đã có thể bước đi, bé thường thích đi theo phía sau Tần Tiêu làm một cái đuôi nhỏ.

 

    Nguỵ Thất ngoài miệng không nói gì, nhưng trong lòng có chút không vui, có lúc cậu nghĩ, chẳng lẽ bởi mình quá nghiêm túc nên Tần Nhiễm mới không thích gần cậu?

 

       Hôm nay Tần Tiêu sau khi đọc truyện cho Tần Nhiễm nghe, dỗ bé ngủ xong thì quay về phòng phát hiện trong phòng tối đen, Nguỵ Thất chắc chắn còn đang ở thư phòng làm việc.

 

      Đã nhiều năm trôi qua, bản chất cuồng công việc của Ngụy Thất cũng không hề thay đổi. Tần Tiêu nhẹ nhàng thở dài một hơi, xoay người đi vào thư phòng.

 

    Tần Tiêu quan tâm hỏi, “Đã trễ thế này, còn không ngủ?”

 

     Ngụy Thất xoa xoa hốc mắt mỏi mệt, xoay xoay cổ, trong không khí yên ắng vang lên tiếng khớp xương. Tần Tiêu nhẹ nhàng nhíu mày, đi đến phía sau Ngụy Thất, bàn tay nhẹ nhàng đưa đến sau vai, dịu dàng massage cho Ngụy Thất, “Gần đây em ít tập thể dục, cơ bắp mềm cả rồi, công việc rất bận rộn sao?”

 

Ngụy Thất mấy năm nay cũng không có nhiều thay đổi. Chẳng qua là tính cách khủng bố trước kia đã nhu thuận đi rất nhiều, đối mặt với Tần Tiêu lại càng thêm dịu dàng, nhất là sau khi có con, cậu càng lúc càng nhu hòa hơn. Ngụy Thất không cự tuyệt càng khiến bàn tay Tần Tiêu đưa xuống hơn, hắn luồn tay vào áo ngủ rộng rãi của Ngụy Thất, sờ lên lồng ngực trắng như tuyết, sau đó Tần Tiêu liếm lên đôi môi đỏ mọng của cậu.

 

Tần Tiêu cúi người hơn, hôn lên đôi môi phập phồng, Ngụy Thất vốn đang buồn ngủ nhưng vì môi Tần Tiêu lạnh nên cậu cũng tỉnh táo nhiều hơn, cậu mở mắt, nhìn thấy ánh mắt màu đen đang nhìn mình chăm chăm.

 

Con ngươi màu đen của Tần Tiêu thâm thúy nhìn Ngụy Thất, hắn buông đôi môi hồng mềm mại kia ra, sau đó hôn theo chiếc cổ thon dài xuống ngực. Sau đó bàn tay một đường cởi quần ngủ của Ngụy Thất, Tần Tiêu tách chân đối phương làm hai, khuếch trương vài cái rồi đỉnh vào.

 

Ngụy Thất ôm chặt cổ Tần Tiêu để không ngã xuống, ý thức cũng dần trở nên hỗn loạn.

 

Tần Tiêu thoáng nhích mông, côn thịt thô cứng lại đỉnh vào tràng bích. Xâm phạm quá phận của Tần Tiêu làm Ngụy Thất mơ hồ rên rỉ, “Nhẹ chút…”

 

“Thất Thất, phía dưới của em cắn anh chặt quá.” Hô hấp của Tần Tiêu nóng rực phả vào cần cổ mẫn cảm của Ngụy Thất, “Em đã sinh Nhiễm Nhiễm rồi mà phía dưới còn chặt hơn lúc trước.”

 

“Anh im đi…” Ngụy Thất bị lời nói hạ lưu của Tần Tiêu chọc cho đỏ mặt, trình độ vô sỉ của hắn đúng là càng ngày càng tăng.

 

“Được, anh sẽ im, chỉ cần của anh làm là được.”

 

Lời còn chưa dứt, Tần Tiêu liền tiến vào, mỗi lần đỉnh đều cắm vào rất sâu. Khoang sinh sản bên trong không chịu nổi kích thích dần dần mềm mại mở ra, nghênh đón cự vật hung hăng công kích.

 

Tràng bích yếu ớt bị côn thịt cường đại đỉnh đến vừa trướng vừa xót, dâm dịch từ chỗ hai người kết hợp không ngừng chảy ra, làm ướt một mảng mặt bàn. Ngụy Thất cảm thấy khoang sinh sản của mình bị cự vật đáng sợ của Tần Tiêu lấp đầy, khoái cảm chí mạng khiến nước mặt chảy ra, bộ dáng xinh đẹp đến vạn phần. Tần Tiêu nhịn không được càng đẩy nhanh tốc độ đỉnh vào khoang sinh sản, như là muốn đỉnh đến linh hồn của đối phương. 

 

Khoang sinh sản mềm mại như có muôn vàn cái miệng nhỏ, tham lam hút lấy quy đầu thô to, cảm giác tê dại khiến cho Ngụy Thất hoàn toàn đánh mất đi lý trí, cặp chân xinh đẹp gắt gao cuốn lấy vòng eo rắn chắc của Tần Tiêu, đôi môi mỏng mím chặt, phát ra tiếng cầu xin.

 

“Đừng, sâu quá…”

 

Tần Tiêu như được cổ vũ, đột nhiên đem Ngụy Thất ôm lấy áp lên vách tường băng lãnh phía sau, hai chân vô lực phát run vắt ngang qua khuỷu tay của Tần Tiêu.

 

Theo sức nặng của thân thể, Tần Tiêu càng lúc càng ra vào nhanh hơn, Ngụy Thất vì sa vào dục vọng nên hơi ngửa cổ, đôi mắt mơ màng long lanh nước khiến cho Tần Tiêu càng thêm động lòng.

 

Đây là Ngụy Thất của hắn, Tần Tiêu nghĩ như vậy. Cao trào cùng chấp niệm cùng nhau hợp lại phát tiết trong cơ thể Ngụy Thất, một lượng lớn tinh dịch đặc sệt bắn vào trong khoang sinh sản, Ngụy Thất khó chịu cắn vai Tần Tiêu, sau đó miễn cưỡng nuốt đi tiếng rên rỉ xấu hổ xuống bụng. 

 

Tần Tiêu cảm thấy thỏa mãn rồi mới ôm Ngụy Thất mệt rã rời đi tắm, hai người nằm ôm nhau trong chăn, Ngụy Thất dù không quá thích như vậy nhưng vẫn không thể thay đổi được Tần Tiêu thích ôm ấp.

 

Tần Tiêu nhẹ nhàng vuốt mái tóc đen của Ngụy Thất, như có như không hôn lên vành tai cậu. Ngụy Thất mệt mỏi đẩy đẩy Tần Tiêu phía sau ra, “Đừng lộn xộn.”

 

“Đừng quên ngày mai đến phiên em đọc truyện cho Nhiễm Nhiễm.” Ngụy Thất cùng Tần Tiêu mỗi ngày sẽ thay phiên nhau đọc truyện cho Tần Nhiễm nghe trước khi đi ngủ, Tần Tiêu lo lắng Ngụy Thất một khi bắt đầu bận rộn, sẽ quên mất việc này. Ngụy Thất quay lưng lại trừng mắt nhìn Tần Tiêu, một lúc lâu sau, mới nhẹ giọng nói “Vẫn là anh đọc cho nó nghe đi, nó thích anh.”

 

Tần Tiêu dường như nghe được chua xót trong lời nói của Ngụy Thất, cười cười, “Em ghen tị hả?” 

 

Ngụy Thất lấy tay vỗ đầu Tần Tiêu, “Anh nhiều chuyện quá.”

 

“Em đó, rảnh thì chơi với Nhiễm Nhiễm nhiều hơn chút, thực ra nó rất thích em.” Tần Tiêu không để ý đến phản kháng của Ngụy Thất, kéo cả người vào lòng.

 

Ngụy Thất nghĩ rằng, Nhiễm Nhiễm thích hắn nhiều hơn.

 

Sau đó Tần Tiêu đã nói rất nhiều điều, chỉ là Ngụy Thất mệt quá, nghe chẳng được mấy chữ đã ngủ luôn.

 

Ngày hôm sau, Nguỵ Thất đưa Tần Nhiễm đi học, lúc xuống xe Tần Nhiễm đứng trước mặt Nguỵ Thất thần thần bí bí bảo cậu khom lưng xuống.

 

Nguỵ Thất cũng không nghĩ nhiều, theo lời bé khom lưng, Tần Nhiễm nhón chân hôn một cái trên mặt Nguỵ Thất, hai cha con gương mặt giống nhau đều như tỏa sáng.

 

Tần Nhiễm thấy Nguỵ Thất có chút lạnh nhạt, liền giải thích, “Baba nói, nếu con yêu cha, thì hôn cha một cái, giống như baba yêu cha.”

 

Nguỵ Thất mỉm cười, cũng hôn lên mặt Tần Nhiễm một cái, “Cha cũng yêu con.”

 

Nhìn bóng dáng Tần Nhiễm nhảy nhót, trên gương mặt lạnh lùng của cậu liền tươi cười.

 

Nguỵ Thất luôn nghĩ hạnh phúc ở rất xa xôi, vậy mà hôm nay lại gần ngay cạnh bên.

 

Trở vào xe, trong di động có một tin nhắn chưa đọc đến từ Tần Tiêu.

 

“Thất Thất, anh yêu em.”

 

Đây là tin nhắn thổ lộ thứ 99 đến từ Tần Tiêu.

 

Nguỵ Thất cười cười, chỉ trả lời hai chữ.

 

“Có bệnh.”

 

Có rất nhiều phương thức để biểu đạt tình cảm.

 

Mà Tần Nhiễm chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu mà Nguỵ Thất dành cho Tần Tiêu.

 

4.2 5 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
14 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Tần Nhiễm […]

aichan2017
1 năm trước

Ngọt ngào quá a.

Hằng
Hằng
1 năm trước

Ngọt sâu răng r??

Huyền Nguyễn
Huyền Nguyễn
1 năm trước

Mn cho mk hỏi gợi ý pass của các chap phiên ngoại là dòng chữ màu xanh hay là phải vào trang đấy ạ .

buihuong06091900
1 năm trước

Cho mình hỏi pass ngoại truyện mình nhập theo ảnh trong gợi ý sao k đc vậy bạn?

docduocxanh
docduocxanh
1 năm trước

Thật ra nên cảm ơn DDS đã bỏ qua Thất Thất để bây giờ cậu ấy có một gia đình hạnh phúc đến vậy.

Wangxiao
Wangxiao
1 năm trước

Hmmm. M.n cho t hỏi là phần gợi ý chương sau nằm ở đâu vậy? Nhấn vào chương 100 câu hỏi yêu cầu pass mà quay lại chương tần Nhiễm ko thấy chỗ gợi ý pass ở đâu cả 🙁

*Hoa Cúc*
1 năm trước

Các pn sau bạn chưa dịch phải không. Mình vào wed báo trang k tồn tại

*Hoa Cúc*
1 năm trước
Trả lời  aandy1106

Vậy bạn có thể cho mình xin Raw hoặc convert của phần PN được không, mail mình là dammy9694@gmail.com

*Hoa Cúc*
1 năm trước
Trả lời  aandy1106

ok bạn =)))))))

Xoài không hạt
Xoài không hạt
7 tháng trước

Em thắc mắc khúc đầu là sao lại đến Mỹ mới biết mang thai? Lúc còn ở trong nước là Thất Thất với Tần Tiêu biết hết rồi mà nhỉ?