NTH – 15

CHƯƠNG 15

[No]

Nhìn Kla ăn ngon miệng, khoảng trống bao ngày xa cách đã được lấp đầy ngay trong khoảnh khắc ấy.

“P’No, anh không ăn à?”

“Anh không đói, nhìn cậu ăn là được rồi!” – Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cái vẻ mặt ửng hồng này của Kla, mọi lần đều là tôi bị cậu ấy trêu đến đỏ cả mặt. Cái cảm giác này đúng thật là rất thú vị! Xem ra sau này tôi phải trêu chọc cậu ấy nhiều hơn nữa.

Thu dọn xong bát đũa, cùng xem TV, bây giờ đã là 10 giờ đêm rồi. Cái cảm giác kì quái này lại đến rồi! Dây thần kinh của tôi bị kéo căng, nhìn thấy cậu ấy từ từ bước ra cửa, cúi xuống thay giày; đứng lại đem tay đặt lên tay tôi, quay đầu lại chuẩn bị nói với tôi cái gì đó. Tôi đi ra, không quan tâm gì khác nữa. Tôi tới chỗ cậu ấy, nắm lấy vạt áo sơ mi của Kla:

“Ở lại đi! Được không?”

——————

[Kla]

Ăn cơm xong, tôi mượn việc tiêu hoá cơm làm cái lí do để ở lại xem TV. Thật ra thì tối nay tôi muốn ở lại! Dưới ánh đèn, con chó nằm ở cạnh chân tôi, ngồi bên cạnh là người mà tôi thích. Thật là tôi không nỡ rời đi! Cho tận đến khi bước ra cửa tôi vẫn còn do dự, tôi sợ rằng P’No sẽ nghĩ tôi là một người tuỳ tiện, vừa về nước mà đã muốn ngủ lại. Nhưng mà nhìn thấy cái bộ dạng ngoan ngoãn của P’No, bàn tay đang nắm lấy cánh cửa căn bản là không nhúc nhích.

“Ở lại đi! Được không?” – Trong nháy mắt, vạt áo của tôi bị kéo nhẹ lại, bên tai truyền đến một lời thì thầm.

Tôi cũng không chịu được nữa rồi, ngậm lấy đôi môi hồng hào của anh ấy và đưa lưỡi tiến vào. Chết tiệt, anh ấy có biết anh ấy đang nói cái gì không? Người tôi va vào tường, còn anh ấy không ngừng trượt xuống . Tôi nhân cơ hội, tay phải ôm lấy eo anh ấy. P’No thật sự rất nhạy cảm, cứ như vậy bị tôi ôm đến mức run rẩy. Hai bàn tay bắt đầu có phải ứng đưa lên vòng trên cổ tôi. Chiếc lưỡi của tôi nhẹ nhàng rút ra liếm lên đôi môi của anh ấy, trán kề trán.

“Anh có biết là anh đang nói gì không? P’No của em!”

“Kla!” – Bây giờ P’No đã không thể nói chuyện được nữa rồi, chỉ có thể nhắc đi nhắc lại tên của tôi, đáng yêu giống hệt đêm hôm đó. Tôi lại một lần nữa không chịu được, cởi giày ra, ôm anh ấy tới giường để cả hai có thể nằm.

“Ngoan, P’No! Em ra ngoài mua cái này đã!” – Nhưng không ngờ, tôi lại bị giữ chặt hơn.

“Anh… anh… chuẩn bị rồi.”

“Sao cơ?”

“Hôm qua, anh đã hỏi xin Type.” – Nói xong đầu vùi vào vai tôi càng sâu hơn, không cho tôi nhìn thấy bộ mặt ửng đỏ lên vì xấu hổ nữa.

“Xin lỗi, sau này em sẽ chuẩn bị, khiến anh vất vả rồi.”

“Ở trên kệ sách.” Tôi muốn đứng dậy đi lấy, nhưng không thể động đậy được, bởi vì lúc này P’No như một con gấu Koala đang bám trên người tôi, đến nỗi chúng tôi ngã cả lên giường.

“Anh không muốn! Anh không có mặt mũi để nhìn người khác nữa!” – P’No không muốn nhấc đầu dậy khỏi vai tôi.

“Ngoan, vậy để em ôm anh đi!” – Tôi chỉ có thể đem người ở trên giường kéo dậy, bế anh ấy ra bàn sách, lúc đem người đặt lên bàn thì vẫn xấu hổ như vậy, không dám ngẩng đầu. Tôi chỉ có thể một tay vòng lên người anh ấy, một tay tìm kiếm, cuối cùng cũng chạm được nó ở chỗ trong cùng của cái tủ.

“P’No, tìm thấy rồi, ngoan, ngẩng đầu lên!”

“Anh không muốn!” – Cái tai hồng hồng đang ở trước mắt tôi, nó không còn là một hình ảnh trên video mà muốn chạm cũng không chạm được nữa. Tôi nắm lấy cơ hội nhẹ nhàng ngậm lấy tai anh ấy cắn qua cắn lại.

“Ngứa!” – P’No vì bị ngứa, cuối cùng không chịu được nữa ngẩng đầu lên. Tôi nhìn người mình thích đang ở ngay trước mắt, hương vị ngon lành mới bị tôi nhấm nháp qua trở nên sưng đỏ. Tôi lại ngẩng đầu lên, nhẹ nhàng cậy mở đôi môi P’No ra. Hôm nay anh ấy rất phối hợp, thậm chí còn vụng về đáp lại tôi một chút. Hai chiếc lưỡi quấn lấy nhau, làm cho da đầu tôi như có một dòng điện chạy qua, đành phải tàn sát bừa bãi. Cái tay chậm rãi kéo cái áo sơ mi từ trong quần của P’No ra ngoài, ở vạt dưới áo chạm phải một mảng da nóng hổi. P’No đành mặc kệ sự đụng chạm của tôi, để lộ cái gáy ra. Tôi lại không chịu nổi. Một bên đẩy P’No ra đằng sau tủ sách, một bên cắn lên cái gáy trắng nõn của anh ấy. Tôi cảm thấy bây giờ mình như một con dã thú bị mất khống chế, hận không thể đem P’No nuốt vào bụng. Bàn tay tôi đi dạo một lượt bỗng chạm tới hai hòn màu hồng đã sớm dựng lên vì kích động; tôi giở trò xấu, dùng hai ngón tay ra sức vân vê.

“A… Kla!” – Đôi môi đã bị sưng đỏ vô ý thức phát ra âm thanh rên rỉ, miệng của tôi kề sát yết hầu của anh ấy vẫn có thể cảm nhận được âm thanh run rẩy ấy.

“Nhẹ một chút, ngày mai anh còn phải đi làm!” – Giọng nói như sắp khóc đến nơi, đây mới chỉ là bắt đầu thôi mà P’No.

“P’No, anh thật sự quá ngây thơ rồi!” – Nói đến đây, tôi liền không vừa ý cái áo sơ mi đầy vướng víu này nữa, cởi bỏ cái áo sơ mi nhàu nát khỏi người anh No. Nhìn hai chân P’No vòng qua eo tôi ngồi ở trên bàn. Thật là mãn nguyện! Nhìn thấy một nửa thân trên vì lạnh mà cuộn tròn lại làm lộ ra xương quai xanh của P’No, tôi biết: “Tất cả đều là của tôi hết”. Đầu tôi chôn vùi vào xương quai xanh của P’No không ngừng cắn mút; giống như đêm hôm đó, không ngừng tạo ra kí hiệu trên người anh No. Chỉ có điều không giống là lần này, P’No ôm lấy cổ tôi không ngừng rên rỉ, vị trí thân dưới kề sát tôi cũng dần có phản ứng. Thì ra, P’No cũng ham muốn giống như tôi sao? Tôi hôn từ quai xanh xuống phía dưới, cái bụng nóng lên, giống như nếu miệng tôi dừng lại nó sẽ nổ tung. Tôi dùng cả răng trên và dưới để cắn.

[Xoạt] –  Tôi kéo chăn trên người P’No xuống, để ra đằng sau, đem ống quần kéo ra rồi kéo cả quần xuống, nhưng lại không muốn tháo đôi tất của P’No ra. Chẳng qua chỉ mang một đôi tất mà đã mê hoặc như vậy rồi! Quan sát P’No vào lúc này, hai chân khép lại che đi chỗ nọ. Không biết làm sao chỉ có thể cười, đi qua bắt lấy mắt cá chân của anh No đem hai chân mở ra, hai chân anh ấy quấn quanh eo tôi và kề sát người tôi. Giữ lấy tay của anh ấy kéo đến áo sơ mi của tôi, từ cái cúc áo thứ nhất bắt đầu chậm rãi cởi ra. Tay của P’No luôn luôn chạm vào da tôi, cái chỗ bị chạm ấy như bị thiêu đốt vậy. Người đang bị trêu chọc cũng không hiểu rõ tình hình, giống như một đứa trẻ hiếu kì cứ chọc rồi lại chọc vào chỗ đó. Bắt lấy bàn tay đang quấy rối đang đặt trên tiểu đệ của tôi.

“Chỗ này cần anh!” – Thanh âm của tôi đã được khống chế nhỏ đi rồi. Ngay lập tức anh ấy giống như một đứa trẻ bị phỏng tay, còn đưa tay ra thổi thổi. Trời ạ, chưa uống rượu mà đã đáng yêu như vậy! Tôi tự cởi thắt lưng ra, đem quần cởi xuống. Mở hộp gel ra, bóp lấy một chút sau đó hướng về nơi co rút thăm dò, P’No vì căng thẳng mà phía sau co rút lại. Không biết như vậy sẽ làm cho người ta càng thêm ham muốn sao?

“Ngoan, thả lỏng nào!”

———————

[No]

Từ lúc cậu ấy hôn xương quai xanh, tôi đã bắt đầu muốn đem đầu cậu ấy khảm vào cơ thể tôi. Cái cảm giác này đúng thật là quá thoải mái! Từng tế bào của cơ thể đều mong muốn được cậu ấy hôn. Lẽ nào độc thân quá lâu tôi đã khát vọng đến mức này rồi? Tôi 21 tuổi rồi, từ trước đến giờ đều sống một cách quy quy củ củ trên thế giới này, cho tôi phóng túng một lần này đi! Cho dù không phải là vĩnh viễn, cho dù là chúng tôi hơn kém nhau 4 tuổi. Cầm lấy tay tôi bắt đầu cởi ra cúc áo của cậu ấy, vì run rẩy mà cánh tay tôi vô lực không thể nào cử động, cơ bản đều là cậu ấy tự cởi. Thân thể chỉ mới đổ mồ hôi một chút mà đã gợi cảm như vậy, hại tôi không nhịn được, tò mò cứ chọc chọc. Vừa có lực lại vừa có tính đàn hồi, mỗi cái cơ bắp đều quy củ như vậy, đột nhiên nghĩ tới nhất định không thể để cậu ấy cởi trần ở ngoài; cơ thể hoàn mỹ như vậy kéo dài đến cả nội khố bên trong, làm người ta cứ muốn thăm dò từ đầu đến cuối. Còn chưa kịp thăm dò hết, đằng sau có một vật lạnh lạnh đưa tới. Tiếng thở của cậu ấy bên tai tôi ngày càng nặng nề, không giống như chàng trai ngoan ngoãn làm nũng kia nữa rồi. Cậu ấy giống như đang ẩn nhẫn vậy. Hai ngón tay trên dưới càng ngày càng không ngừng rút ra đâm vào, không ngừng đụng chạm vào sống lưng đang tê dại. Còn tôi đang ngồi trên bàn mở hai chân ra như vậy. Quá là xấu hổ rồi!

“Đi lên giường có được không?” – Tôi nhịn lại tiếng rên rỉ nói.

“Cũng được, để em giúp anh nhớ lại cảnh đêm đầu tiên. Tương lai còn dài, lần sau sẽ thử chỗ khác.” – Cậu ấy đè thấp thanh âm nói vào tai tôi rồi đột nhiên bế tôi lên đi về phía giường, nửa thân dưới của tôi không có đồ lót kề sát vào quần trong của cậu ấy. Cách một lớp quần tôi cũng có thể cảm thấy được nhiệt độ của thứ kia như sắp phát nổ. Sau đó, Kla ôm lấy và đè tôi lên giường. Bởi vì xấu hổ, tôi chỉ có thể dùng tay che mắt. Nhưng bởi vì che mắt mà đôi tai càng trở nên mẫn cảm, tôi có thể nghe thấy tiếng cậu ấy cởi đồ, cũng nghe được tiếng xé áo. Tất cả những thanh âm đó đều như được phóng đại lên vậy.

“Ngoan, em phải tiến vào rồi!” – Cậu ấy vừa nói ngoan tôi liền nhịn không được. Nhịn không được mềm cả chân.

Cậu ấy dừng việc tiến vào, mới bắt đầu có chút không thoải mái, nhưng mà Kla căn bản không cho tôi thời gian thích ứng đã đến tận điểm cuối.

“A!”

“Ưm~.” Hai chúng tôi đồng thời rên rỉ, tôi tưởng rằng chỉ có tôi mới phát ra loại thanh âm đáng xấu hổ đó. Nhưng không ngờ Kla cũng vậy, nó còn mang lại cho tôi một chút chút cảm giác tự hào nữa. Chàng trai này là vì đang ở trên người tôi nên mới như vậy!

Cậu ấy nhẹ nhàng rút ra, đợi đến lúc tôi thích ứng, cậu ấy lại mở chân tôi ra đè xuống. May mà tôi đã tập qua Yoga, không thì chân của tôi hôm nay đã phế rồi. Giống như được bật công tắc điện, cậu ấy thần tốc rút ra rồi lại đi vào. Vậy nên tôi không nói được một câu hoàn chỉnh, tôi chỉ có thể giữ lấy chiếc giường đơn.

“Ngoan, đừng có giữ chiếc giường nữa! Giữ lấy lưng của em! Hả? Tối hôm đó, anh cũng như vậy.”

Tối hôm đó như nào tôi cũng chẳng thể nhớ được, nhưng rất sảng khoái. Thật mong nó thể như vậy mãi! Tôi buông bỏ sự khó chịu trong ngày, cứ như vậy chìm trong tình dục; nhưng Kla đột nhiên không động nữa, từ trên cao nhìn tôi.

“Ngoan, gọi anh Kla!” – Tôi xấu hổ muốn chết, tôi lớn hơn cậu ấy 4 tuổi, vậy mà cậu ấy dám kêu tôi gọi cậu ấy bằng anh.

“Không muốn, Kla! Đừng quậy nữa, cậu động một chút đi có được không hả?” – Tôi rất khó chịu, vừa nãy còn mạnh mẽ như vậy, bây giờ lại không động nữa.

“Không ngoan! Gọi rồi Kla làm liền cho!” – Tôi đành phải tự động eo, học theo bộ dạng của cậu ấy nuốt vào nhả ra, nhưng mà từ đầu đến cuối cũng không tìm được cảm giác như hồi nãy.

“Ngoan, chơi có vui không? Buổi tối hôm đó, anh đã kêu rất nhiều đó.”Buổi tối đó tôi đáng xấu hổ như vậy ư? Tay của tôi bị bắt lấy, không được tự động nữa. Tôi chỉ có thể đến phía tai cậu ấy.

“Anh Kla, tiếp tục một chút nữa được không?”

Ngay sau đó là một trận rút ra đẩy vào mạnh mẽ, cơ thể của tôi không thể di chuyển ngoại trừ đầu gối và eo; huyệt đằng sau không ngừng truyền đến cảm giác tê dại, cảm giác thoải mái mà khó có thể miêu tả. Kla cúi đầu xuống hôn môi, mắt, mũi, tai tôi, cuối cùng tiến vào bắt lấy lưỡi của tôi. Tốc độ phía sau hoàn toàn không bị thay đổi chút nào, thậm chí lại càng mạnh mẽ hơn. Bộ phận phía trước run rẩy vì sự an ủi.

“P’No, anh thật là đáng yêu! Chỗ này đều biến thành màu hồng rồi!” – Tôi xấu hổ chỉ có thể vùi đầu vào chăn. Cuối cùng, đầu tôi là một mảnh trống rỗng, chỉ có thể khóc và hét lớn lên. Nhìn lên tay và cơ bụng của cậu ấy đều là tinh dịch của tôi, tôi càng không dám ngẩng đầu dậy. Quay đầu đi không nhìn cậu ấy nữa, nhưng tiểu đệ của cậu ấy cứ yên lặng chọc vào tôi. Mồ hôi của cậu ấy tuỳ lúc lại rơi trên người tôi. Thật nóng! Cuối cùng, không biết đã qua bao lâu, cuối cùng cũng bắn ra. Tôi rời cái gối thở một hơi thật lớn, thiếu một chút thôi là không dừng lại được rồi! Cậu ấy đi qua kéo lấy tôi, giữ tôi mà hôn lên mái tóc ẩm ướt. Tôi tựa đầu lên vai cậu ấy mà Kla vẫn không chậm lại, lưng cậu ấy hơi dựng thẳng lên để đỡ lấy eo tôi. Vừa nãy mới phóng thích xong giờ lại cứng như lúc ban đầu! Biết là không có gì tốt đẹp tôi vội vàng trèo xuống giường, vẫn chưa trèo được xuống thì đã bị cậu ấy tóm lấy chân và cổ tay bắt tôi quay về, duy trì tư thế quỳ trên đầu giường. Sau đó thân hình thon dài của cậu ấy đỡ dậy, người tôi liền run rẩy.

“P’No, vừa nãy chỉ là cho anh nhớ lại một chút đêm đầu tiên của chúng ta, xem như là màn dạo đầu. Bây giờ mới là chính thức bắt đầu!”Lâu như vậy rồi mà con mẹ nó cậu nói là màn dạo đầu. Nói xong tôi lại bị đẩy xuống gối, lúc mới tiến vào vẫn còn một chút chưa thích ứng; bây giờ cả hai chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ nhau rồi, Kla không ngừng đâm rút vào phía sau của tôi.

“P’No, cái eo đáng chết này còn dám quấn chặt như vậy, là muốn đem hồn của em câu đi hay sao? P’No!” – Kla ở trên giường và lúc bình thường có một chút không giống nhau. Trên giường cậu ấy có một chút hung ác, nhưng có lúc lại hạ giọng dỗ dành tôi ngoan; nói những lời dirty nhưng truyền đến tai tôi lại vô cùng gợi cảm. Chắc là tôi có khuynh hướng thích bị ngược đãi! Đợi tôi thích ứng với tư thế này, Kla bắt đầu một tay giữ lấy eo của tôi, một tay chống lên giường, không ngừng đem eo của tôi áp sát vào tiểu đệ của cậu ấy, không ngừng cọ sát vào điểm kia, khiến đầu gối đang quỳ của tôi run rẩy. Một lúc sau có hai bàn tay đặt lên hai phía eo tôi, không ngừng đung đưa. Tôi thật sự là chịu không nổi nữa, lại một lần nữa lưu lại trên tay Kla. Ánh mắt xấu xa của cậu ấy còn đặt trên điểm mẫn cảm của tôi không rời đi, liên tục ma sát, nhất định bắt tôi gọi là anh Kla mới chịu động. Cuối cùng lúc cậu ấy chạy nước rút, đầu của tôi trực tiếp đụng vào đầu giường, may mà giường của tôi là kiểu có thể hoạt động lên xuống, nếu không thì tôi cũng bị chấn động não rồi!

Cậu ấy cố gắng không để tôi bị ngấm nước. Hai chân của tôi hồi phục lại một chút lực, hai chân tôi vắt lên bồn tắm, vì trơn trượt mà thiếu chút nữa ngã, may là có Kla ở đằng sau bước đến đỡ tôi. Hả? Không đúng, sao cậu ấy có thể ở cùng phòng tắm với tôi? Tôi không thể ngừng suy nghĩ về nó! Ngón tay của cậu ấy đã ở giữa hai chân của tôi mò loạn, không ngừng tiến lên trên. Chân của tôi lại bắt đầu run rẩy mà quỳ xuống, bị Kla tách ra từ đằng sau, cứ như vậy mà tiến đến. Rõ ràng là cố ý, vào nhà về sinh lại lần nữa đeo bao.

“Về sau nhà vệ sinh, sofa phòng khách, tủ bếp đều sẽ được chuẩn bị!” – Tiếng cười trầm thấp của Kla truyền đến tai tôi.

“Ô… ô, Kla, tôi thật sự không còn chút lực nào cả!”

“Em giữ anh!” – Nói xong, Kla liền động. Nước tắm vừa chuẩn bị xong đều bị cậu ấy làm tràn ra ngoài. Cuối cùng, tôi không còn nhớ mình bị ngất đi như nào nữa.

—————

[Kla]

Hôm nay, P’No phải chịu uỷ khuất rồi. Tôi có thể cảm nhận được, nhưng anh ấy không có nói cho tôi. Nhưng tôi rất vui vì lúc anh ấy buồn tôi có thể ở bên anh ấy, tôi hôm nay có chút thô bạo, bởi vì tôi không muốn P’No cứ nghĩ về những chuyện không vui. Nhìn cái đầu ẩm ướt của anh ấy đang tê liệt trong lòng tôi, nhẹ nhàng đặt anh ấy trong bồn tắm tắm rửa thật sạch, bế P’No nhẹ nhàng đặt lên giường, giống một đứa trẻ sơ sinh thông thường đang ngủ không chút phòng bị. Do tắm xong hơi lạnh nên P’No nằm co người lại, tôi tranh thủ đắp chăn cho anh ấy, đặt nước trong phòng tắm rồi thu dọn lại đống lộn xộn của chúng tôi. Bên ngoài Sing không ngừng cào cửa, tôi mặc bộ đồ ngủ mà P’No chuẩn bị cho tôi, ra ngoài mở cửa.

“Sing, cào cửa làm gì?”

“Hú hú hú.” (Tôi cũng muốn đi ngủ.)

“Tôi mua cho cậu cái ổ cậu không ngủ, còn đòi lên giường. Nói cho cậu biết, trước kia lúc tôi không có ở đây anh No đã quá nuông chiều cậu rồi. Từ hôm nay trở đi những ngày tốt đẹp của cậu liền không còn!”

“Gâu gấu gâu!” (Ngày mai tôi sẽ đi tìm chủ nhân mới, không cần cậu nữa!)

“Được rồi, cậu cũng không cần phải ồn ào ở đây nữa, chúng tôi phải đi ngủ rồi!” – Tôi đóng cửa đi vào giường, kết quả bị P’No ôm lấy. Sing ít ra còn chút tác dụng, ít nhất là dưỡng cho P’No thói quen khi ngủ phải ôm thứ gì đó!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận