FFY – 00

Lời nói đầu của tác giả

Kỳ nghỉ dài ngày khiến tôi thả lỏng theo. Mới đầu, tôi tin rằng bất kì ai cũng thích nằm trong nhà. Ngủ tới khi thức dậy thì gọi đồ ăn nhanh, buổi chiều thì đi ngủ hoặc đọc bộ truyện yêu thích. Thời gian cứ trôi qua như vậy cho tới khi tôi nhớ cuộc sống bình thường trước kia. Thức ăn bên ngoài ngày nào cũng như nhau, được đặt từ các quán ăn quen thuộc. Tôi đã xem quá nhiều bộ phim trên ứng dụng phát trực tuyến trên TV. Mọi thứ cứ lặp lại như vậy. Xem phim chán thì lại nghịch điện thoại.

Ngay khi ấy, tôi bắt đầu nhận ra cuộc sống mà không giống như đang sống như thế nào? Tôi tin rằng nhiều người cũng cảm thấy như vậy. Bất kể tình huống nào cũng có thể kết thúc cuộc sống của mỗi người. Cuối cùng, cuộc sống phải đấu tranh để tồn tại. Tôi đọc bản tin chính trị và thở dài thườn thượt. Làm thế nào để người dân không có quỹ dự phòng có thể vượt qua trở ngại này? Nhưng tôi có niềm tin rằng người Thái sẽ sống sót được. Chúng ta từng giúp đỡ nhau trong quá khứ thì hiện tại cũng vậy. Tôi thấy sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng.

(lược vài câu) Trước khi teo não do chỉ ăn và ngủ, tôi nhận ra tôi từng bảo ai đó đợi và đọc một cuốn tiểu thuyết do chính tôi viết. Thực tế, tôi thích đọc tiểu thuyết từ hồi đi học là nhờ Harry Potter, một trong những cuốn tiểu thuyết đầu tiên tôi đọc. Tôi biết mình thích đọc tiểu thuyết kể từ đó. Tôi đã cố gắng viết riêng cho mình từ những ngày còn đi học và chẳng để ai đọc nó cả. Có thể nhiều bạn biết, tôi vô tình bước vào thế giới của ‘Y’ (Yaoi – đam mỹ – trai yêu trai), một thế giới đầy mộng tưởng về sex. Tôi không thể không ngưỡng mộ những người đó. Tôi cố gắng tìm kiếm những điều tốt đẹp trong lĩnh vực mà nhiều người đã dành tình cảm và sự quan tâm cho tôi. Để đền đáp sự ủng hộ của mọi người và tìm kiếm nguồn năng lượng mới trong cuộc sống, tôi đã bắt đầu viết tiểu thuyết Y. Tôi không đề cập tới bất kì tiểu thuyết hay nhà văn nào. Tôi muốn thử tự viết và dùng cách kể chuyện của riêng mình. Tôi không biết mọi người có thích nó không.

Câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết này được kể theo từng giai đoạn. Từ mối quan hệ của các nhân vật, cả nhóm bạn từ cái nhìn đầu tiên, câu chuyện của TaenKun, cho tới rắc rối của hai bên gia đình.

Trong câu chuyện này, tôi đã cố gắng cho mọi người thấy được quan điểm của một người bình thường khi học đại học cho tới khi đi làm. Cuối cùng tôi xin giới thiệu “Tiếng sét ái tình” (Finanlly found you), cuốn tiểu thuyết Y đầu tiên của tôi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đưa ra những bình luận phân tích văn minh trên mọi phương tiện. Tôi rất mong chờ được đọc những bình luận đó. Đối với các bạn dùng Twitter, tôi muốn để lại 1 hashtag #รักแรกพบ #รักแรกพบบทที่X . Tôi sẽ up mỗi tuần 1 chương vào thứ 7 từ 19-20h, các bạn cùng chờ xem nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận