Hôn Nhân Lừa Gạt – 45

Chương 45

Thời khắc này linh hồn mỏi mệt của Ngụy Thất cuối cùng đã được giải thoát. Vết thương cũ năm nào không dám đụng đến nhờ có ôn nhu an ủi của Tần Tiêu mà chậm rãi bớt đau.

 

“Tất cả đều đã qua rồi, sẽ không có bất kì ai tổn thương em nữa.”

 

Tần Tiêu nâng gương mặt đầy nước mắt của Ngụy Thất lên, bốn phiến môi nhẹ nhàng chạm nhau rồi hóa thành dây dưa kịch liệt. Cả hai như đói khát mà cướp lấy nước bọt của đối phương. Hương vị tình dục tràn ngập trong không khí.

 

Bàn tay lạnh buốt dán lên da thịt ấm áp, kích thích Ngụy Thất phát ra tiếng rên. Ngay sau đó ngón tay linh hoạt của Tần Tiêu tháo lỏng thắt lưng; hai tay không chút kiêng kị gì vuốt ve cặp mông căng tròn của cậu.

 

Nụ hôn nóng rực triền miên khiến Ngụy Thất hít thở không thông. Tần Tiêu lưu luyến hôn không buông đôi môi đỏ hồng ướt át, vẫn chưa thỏa mãn hắn gặm cắn thêm bờ môi dưới. Ngón tay sờ đến mật huyệt ướt át dưới khe mông, đầu ngón tay nhẹ nhàng vẽ một vòng như thăm dò ngoài cửa huyệt, sau đó khẽ cắm vào. Hậu huyệt kiều nộn mềm mại ướt át hút lấy ngón tay, mị thịt co rút như càng muốn nhiều hơn.

 

“Thất Thất, thả lỏng đi em.” Giọng nói trầm thấp của Tần Tiêu  như rót vào tai, khiến cho người nghe không thể nào từ chối hắn được.

 

Nửa thân trần trụi của Ngụy Thất dán lên mặt tường lạnh băng, quần bị cởi ra vướng ở mắt cá. Ngón tay của Tần Tiêu vẫn khuấy động trong tràn đạo khiến cho dâm dịch dính ướt đùi cậu.

 

Tần Tiêu chôn mặt bên hõm vai của Ngụy Thất, hô hấp nóng rực khiến da thịt không ngừng run. Nhân lúc Ngụy Thất thất thần, Tần Tiêu lại tăng thêm một ngón tay, hai ngón rút ra lại tăng thêm 1 ngón để mở đường cho tính khí to lớn của mình.

 

Một lúc sau, Tần Tiêu rút ngón tay ra, để Ngụy Thất chống tường đưa lưng về phía mình; tính khí to lớn nổi gân xanh mài qua mài lại mấy cái ngoài cửa huyệt, sau đó không chút trở ngại cắm hết vào trong. Quy đầu cứng rắn đè lên khoang sinh sản hẹp, chỉ cần dùng sức một chút là có thể trực tiếp đi vào bên trong.

 

Mười đầu  ngón tay của Ngụy Thất bấu lên tường, . Bởi vì chênh lệch chiều cao cậu phải kiễng chân mới phối hợp được với Tần Tiêu. Tràng đạo non mềm bị bức căng không có một khe hở. Trong đầu Ngụy Thất dường như có thể phác họa được hình dáng chính xác của cự vật kia. Cậu lắc đầu rên rỉ:” S…sâu quá…lấy ra…”

 

Va chạm kịch liệt phía sau làm cho Ngụy Thất không thể nói một câu hoàn chỉnh. Bàn tay to lớn của Tần Tiêu thô bạo bóp lấy cặp mông trắng tươi của cậu. Chân hắn cường thế tách hai chân hơi khép của Ngụy Thất ra:” Khoang sinh sản đã mở ra rồi. Có muốn anh vào không?”

 

“không… chậm lại…không được!” Ngụy Thất hoảng sợ trợn mắt. Khoang sinh sản không theo ý chủ nhân mà mềm mại mở ra, cự vật dữ tợn theo đó mà đi vào lấp đầy khoang đạo nhỏ hẹp, kết hợp chặt chẽ này khiến Ngụy Thất hít thở không thông.

 

Hành lang chặt chẽ bởi vì khoái cảm mà co rút kịch liệt. Tần Tiêu cảm thấy bộ vị cứng rắn của mình bị một cái miệng nhỏ ra sức mút vào. Khoái cảm to lớn khiến hắn không nhịn được mà sảng khoái kêu lên.

 

Chiếc eo nhỏ gầy bị hai bàn tay một mực kiềm lại; Ngụy Thất bởi vì nhiều lần va chạm hung hãn mà đứng không vững muốn khụy xuống, nhưng quy đầu lại càng dùng sức khuấy động bên trong.

 

Khoang đạo non mềm bị hung khí quấy rối mềm mại tràn ra thật nhiều chất dịch. Chất dịch này theo chỗ kết hợp thuận theo đùi trượt xuống mắt cá chân. Tần Tiêu xoay mặt Ngụy Thất lại, hôn lên đôi môi hồng nhuận của cậu:” Thất Thất…..”

 

Da thịt Ngụy Thất đã thấm ra một tầng mồ hôi mỏng. Mùi mồ hôi càng làm nồng đậm hơn mùi vị trong không khí. Tần Tiêu không khống chế được dục vọng, cứ hết lần này đến lần khác đỉnh vào khoang sinh sản. Ngụy Thất vì khoái cảm mà lệ rơi không ngừng:” Không được…. chậm lại a… đừng a….”

 

“Thật chặt….” Tần Tiêu cảm thấy tính khí càng bị mị thịt cắn chặt hôn. Đầu lưỡi liếm qua gương mặt Ngụy Thất nói:” Anh sắp bị em cắn đứt rồi….”

 

Tần Tiêu như đem tính khí ướt nước từ sau huyệt rút ra, lật người Ngụy Thất, để hai chân thon dài của cậu treo ở khủy tay mình, hai tay cậu thì ôm cổ hắn.

 

Ngụy Thất vô thức siết lấy cổ Tần Tiêu hôn, sợ sẽ bị ngã xuống. Thần kinh căng cứng còn chưa buông lỏng, cự vật nóng hổi lại một lần nữa đâm vào trong nhục huyệt, khoang sinh sản sung sướng co lại bao lấy tính khí của Tần Tiêu.

 

“Trướng quá…..” Chân Ngụy Thất vòng lấy eo Tần Tiêu, mu bàn chân căng cứng, ngón chân trắng muốt thì co lại:” Sướng a…..”

 

Tần Tiêu nhẹ nhàng ngậm lấy đôi môi ướt át của Ngụy Thất, thấp giọng thì thầm:” Phải làm sâu như vậy, em mới có thể mang thai được…có cảm thấy được không? Bên trong em đều bị anh lấp đầy.”

 

“Đừng mà…trướng lắm…” Trong bụng truyền đến cảm giác ê ẩm khiến cho Ngụy Thất nhịn không được cầu xin:” Nhẹ thôi…..”

 

“Nhẹ thì sao làm em sướng được?” Tần Tiêu khẽ rút ra, lại mạnh mẽ cắm vào thật sâu:“ Thất Thất, em sinh cho anh một đứa con, có được không? Con của chúng ta…..”

 

Khoái cảm tràn ngập khiến nước mắt Ngụy Thất không thể kiềm chế lăn dài, . Hai mắt cậu đẫm lệ mơ hồ hôn lên khóe môi Tần Tiêu; dường như là đau khổ dường như là hạnh phúc nói:“ Được, con của chúng ta….của chúng ta….”

 

Cao trào trong  khoảnh khắc này khiến Ngụy Thất cảm thấy trái tim khô cạn từ đâu của mình như được một dòng nước ấm chảy qua, chậm rãi sinh ra một cảm xúc không rời.

 

Tần Tiêu không ngừng gọi tên Ngụy Thất, một lần lại một lần hấp thu ấm áp trên người đối phương. Hai người từ phòng khách đến phòng ngủ, chỗ nào cũng có dấu vết hoan ái.

 

Hai chân bị vác trên vai có chút run rẩy, Ngụy Thất vô lực nắm lấy gối đầu, mị thịt sưng đỏ bị tính khí cứng rắn không ngừng nghiền ép. Bên trong khoang đạo đều chứa đầy tinh dịch Tần Tiêu bắn ra.

 

“Đừng bắn đầy như vậy….” Ngụy Thất lại cảm thấy dục vọng của người kia sưng to hơn,. Cậu trốn mặt đi nói:” Đã đầy rồi….đừng, sâu quá! A…a….”

 

Hương thơm trên người Ngụy Thất đã hoàn toàn lấy đi lý trí của Tần Tiêu. Hắn nắm lấy bắp đùi trắng như tuyết của cậu hung hăng đỉnh vào khoang sinh sản đang ê ẩm sưng, khiến cho Ngụy Thất càng phát ra nhiều tiếng rên rỉ xấu hổ.

 

“A… a… không được… đừng đỉnh a…đỉnh hỏng mất!” Ngụy Thất bị tình dục làm cho mất đi lý trí không ý thức được lời nói dâm đãng mà lúc tỉnh táo mình sẽ không thể nào nói ra:“ Tần… Tiêu….chậm chút, xin anh…”

 

“Anh ngừng không được…..” Giọng nói của Tần Tiêu hưng phấn đến phát run. Hắn hôn lên khóe mắt rưng rưng của Ngụy Thất an ủi:” Thất Thất, chịu khó một chút, sắp xong rồi.”

 

Mặc dù ngoài miệng Tần Tiêu nói là lần cuối, nhưng sau khi xuất tinh chẳng bao lâu lại tiếp tục bùng nổ dục vọng. Ngụy Thất muốn chống cự, nhưng toàn thân vô lực chỉ có thể để mặc cho Tần Tiêu muốn làm gì thì làm.

 

Không biết đến khi nào, tình ái triền miên trong phòng mới kết thúc. Bụng nhỏ của Ngụy Thất bị tinh dịch bắn vào quá nhiều nhìn qua thật giống như mang thai hai – ba tháng.

 

Một đêm phóng túng khiến hai người mệt mỏi rã rời. Khi tỉnh dậy đã là chiều ngày thứ hai, Tần Tiêu mở mắt ra, dụi dụi mắt; có hơi cúi đầu, phát hiện Ngụy Thất đang gối lên cánh tay hắn ngủ ngon lành.

 

Tần Tiêu yêu thương cúi đầu hôn nhẹ lên trán Ngụy Thất. Vì không muốn đánh thức đối phương, hắn âm thầm rút cánh tay được Ngụy Thất gối lên ra, lại thuận tay cầm lấy điện thoại trên đầu giường đi ra ngoài.

 

Trong điện thoại có thông báo mấy cuộc gọi nhỡ của Tô Trạm, Tần Tiêu gọi lại. Giọng nói khàn khàn còn mang theo mùi tình dục:“ Alo, Tô Trạm.”

 

Nghe giọng Tần Tiêu, Tô Trạm cười cười, sau đó trêu chọc nói:“ Êu, đêm qua vui quá ha.”

 

“Cậu hâm mộ à?” Tần Tiêu không chút lưu tình phản kích:“ Người neo đơn như cậu thật là đáng thương.”

 

Tô Trạm cười:“ Sao cậu biết được tôi là người neo đơn?”

 

Tần Tiêu hơi chau mày, ngạc nhiên nói:“ Thế có ai muốn thu mua cậu à?”

 

“Khụ…khụ.” Tô Trạm làm ra vẻ ho khan, sau đó đổi chủ đề:“ Hôm qua gặp Thẩm Mi chưa? Mọi chuyện thế nào?”

 

Nhắc đến Thẩm Mi, giọng nói Tần Tiêu liền trầm xuống:“ Gặp rồi, bà ta chỉ muốn tiền thôi.” Về thân thế của Nguỵ Thất, càng ít người biết càng tốt. Tuy Tô Trạm và Tần Tiêu thân như anh em, nhưng chuyện có liên quan đến Ngụy Thất hắn vẫn phải cẩn thận.

 

“Người đàn bà đó và Ngụy Thất có quan hệ gì?” Tô Trạm hiếu kì hỏi:“ Bằng không sao cứ nhắm vào Ngụy Thất thế?”

 

“Tôi không hỏi nhiều, chỉ để tiền cho bà ta.” Tần Tiêu cố ý đánh lạc hướng:“ Đúng rồi, hợp tác với Kim Thịnh tiến hành thế nào rồi?”

 

“Tôi đang muốn nói với cậu chuyện này đây. Chuyện hợp tác với Kim Thịnh đã chuẩn bị hết rồi, nhưng mà bên đó cần nói chuyện trực tiếp với chúng ta. Cho nên mấy ngày nữa tôi với cậu phải đi thành phố H một chuyến đấy.”

 

“Ừ, cậu sắp xếp đi rồi báo với tôi.” Tần Tiêu nghe tiếng mở cửa trên lầu, biết là Ngụy Thất đã dậy rồi:“ Hình như em ấy thức dậy. Lát nói với cậu sau. Tôi cúp đây.”

 

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Chương 41 | Chương 42 | Chương 43 | Chương 44 | Chương 45 […]

Chi
Chi
2 năm trước

một phát được luôn :>
btw chương này Thất Thất rũ bỏ sự lạnh lùng rồi ?

Nothing266
2 năm trước

Chắc là có em bé rồi quá vì để ý mấy chương này Ngụy Thất cứ hay mệt với choáng đầu hoài à :((

Thảo Kim
Thảo Kim
2 năm trước

“mị thịt cắn chặt hôn” em hổng biết có phải là “hơn”không ^^. Mùi sắp có ngược rồi.
Kể chuyện vui hơm trước e mò pass chương 43 “mitom” ko đc :v bất lực quá viết đại “tinhdich” luôn. ^^ may quá chủ nhà ko như e. Chủ nhà cố lên nhá, ráng giữ sức khỏe hí hí 😀