HNLG Phụ lục – Bài tập làm văn của Tần Hạ

Bài tập làm văn của Tần Hạ

 

Đề bài: Viết về người em yêu thương nhất.

 

Trong gia đình em có 4 người, baba, daddy, anh trai và em. Người em yêu nhất là anh trai em, vì em thừa biết người baba yêu nhất là daddy và daddy yêu nhất baba. Chỉ còn lại anh của em nên em yêu nhất.

 

Anh của em là một Omega tên là Tần Nhiễm, anh ấy rất là xinh đẹp. Năm nay học lớp 8 rồi, nhưng nói thật là anh ấy ngốc lắm. Em hỏi anh ấy nơi lạnh nhất trên thế giới là ở đâu? Anh ấy trả lời Nam Cực, Nam Cực cái gì mà Nam Cực là cái sàn nhà mới đúng. Lâu lâu baba chẳng bảo với daddy rằng “Thất Thất đừng bắt anh ngủ sàn nhà nữa, lạnh và cô đơn lắm”. Rõ ràng sàn nhà mới là nơi lạnh nhất, không chỉ lạnh mà còn cô đơn, thật là đáng sợ. 

 

Cái sự ngốc của anh ấy nếu chỉ nói vậy thôi thì chưa đủ, có một lần em đã nhờ anh ấy làm bài tập toán giúp. Câu hỏi là “em có 9 cây kẹo, em phải mua bao nhiêu cây kẹo nữa để được 10 cây, có hai đáp án là 1 và 10”. Anh ấy liền chọn 1. Làm sao mà 1 được, phải chọn cả 2, vì 9 + 1 + 10 bằng 20 thế là hai anh em đều sẽ có 10 cây kẹo. (tôi vã mồ hôi với logic toán học của cậu đấy cậu Tần ?)

 

Nhưng mà anh em rất thương em, bởi vì anh ấy hay được các anh khác trong trường cho đồ ăn, cho đồ chơi, ngày 14/2 còn được tặng 100 cục chocolate nữa. Nhưng tất cả mấy cái đó anh em đều không từ chối mà nhận về cho em ăn, em ăn không hết còn có thể cho Diễm Diễm ăn chung nữa.

 

Anh Nhiễm Nhiễm là Omega nên hay bị bệnh, cũng không khoẻ hơn em bao nhiêu, chạy có 5 vòng sân bóng rổ đã thở dốc, nhưng nhìn là nhìn vậy anh ấy cũng rất là ngầu, mỗi lúc daddy không có nhà thì anh ấy chính là người cứu em mỗi lúc em sắp bị baba đánh. Chỉ cần anh ấy ôm baba nói “ba đừng đánh Tiểu Hạ, Tiểu Hạ biết lỗi rồi” lúc đó tuy baba nhìn em rất căng nhưng em sẽ thoát nạn. Mỗi lúc đó xong anh ấy lại nói với em rằng “Tiểu Hạ phải trưởng thành lên, sau này còn phải bảo vệ cho những người mà em thương yêu nữa.”. Em cũng không hiểu lắm bảo vệ cho người thương yêu là gì nhưng em nghĩ chắc là không để cho họ buồn, không để cho họ nổi giận, cũng không được để cho họ ngủ sàn nhà.

 

Người đầu tiên em bảo vệ sẽ là anh Nhiễm Nhiễm, nhưng anh ấy quá ngốc nên sau này alpha nào muốn cưới anh ấy phải thật là thông minh, không chỉ thông minh còn phải yêu anh ấy. Tốt nhất là yêu bằng 1 nửa em thôi cũng được. NHẤN MẠNH đây là việc quan trọng liên quan đến hạnh phúc cả đời của anh trai em, không thể lơ là. 

3.8 4 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Bài tập làm văn của Tần Hạ […]

Anh ??
Anh ??
1 năm trước

Cute vl

Nhi Tran
Nhi Tran
1 năm trước

Có 2 đứa con như vậy, chắc là quà ông trời cho Thất Thất, cưng gì đâu.
Hạ Hạ nhớ bảo vệ anh trai như em nói nghe chưa (*•̀ᴗ•́*)و ̑̑

aichan2017
1 năm trước

Phải yêu thương Nhiễm Nhiễm thiệt nhiều. Cơ mà Diễm Diễm là ai ấy nhỉ? Omega của Tần Hạ? Cái câu gần kết về cái sàn nhà hài ghê

Teddy WS
Teddy WS
1 năm trước

Huynh đệ tình thâm cảm động
Thương Baba Tần hay phải thân thiết với mặt sàn :))

Nhi
Nhi
1 năm trước

Cưng ghê. Hóng Hạ Hạ – Diễm Diễm..hehe

Hằng
Hằng
1 năm trước

Haha mở bài của tiểu Hạ s giống kiểu gia môn bất hạnh thế??

MEKUCHINHHIEULATAO
MEKUCHINHHIEULATAO
3 tháng trước

Đọc đoạn đầu đoạn văn nghe cười xỉu🤣.
Cưng quá lun.
Cảm ơn ad đã dịch.