Tên tạm dịch: Ai là người em yêu?

Tác giả: Nine Pinta

Thể loại: tiểu thuyết Y

Số chương: 40 chapters + 4 specials

Tóm tắt nội dung:

‘Theo’ – chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Thái, trở về học ở Thái Lan để chuyển tín chỉ lên Đại học*. Môi trường học lạ lẫm, cùng với vốn tiếng Thái chưa vững, khiến cho cậu bé mắt xanh không có nhiều bạn bè.
 
*Chuyển đổi tín chỉ: Đây là một dạng chuyển đổi tín chỉ đã học ở trường Đại học cũ sang thẳng trường Đại học mới mà không cần thi đầu vào. Tuy nhiên mỗi trường sẽ có một chỉ tiêu riêng để xét điểm tín chỉ có đủ điều kiện hay không. Một số trường không chấp nhận chuyển đổi tín chỉ và vẫn phải thi đầu vào lại.
‘Enchante’, người đàn ông bí ẩn luôn để lại những lời nhắn cho Theo trong cuốn sách giáo khoa trong thư viện, là niềm vui nho nhỏ của riêng cậu. Theo muốn tỏ tình với Enchante, nên đã chủ động sắp xếp một cuộc hẹn với người ấy. Nhưng đến ngày hẹn, có tới 4 người cùng xuất hiện, tự nhận mình là Enchante.
Đó là ‘Phupha’ – đàn anh mã số tuyệt vời đã hướng dẫn cậu khi nhập học. ‘Saifah’ – hát chính của một ban nhạc với đông đảo người hâm mộ. ‘Wayo’ – chàng cầu thủ hấp dẫn của đội bóng trường Đại học. Và cuối cùng là ‘Natee’, vị chủ tịch đầy bí ẩn và điềm đạm của câu lạc bộ Mỹ thuật. Chính vì việc này, mà Theo phải nhờ cậy đến ‘Ak’ – người bạn duy nhất ở trường, giúp mình tìm ra người bí ẩn trong câu chuyện của bản thân.
Người bí ẩn đó là ai?
Ai mới là người đã ‘đánh cắp’ trái tim của Theo?
Người ấy là ai?
Ai mới đích thực là… Enchante?

EBOOK