Có một ngôi sao trên bầu trời, mang tên Johnny.

Nói dài không dài, nói ngắn không ngắn. Kể từ khi lên kế hoạch, cho đến lúc hoàn tất các thủ tục kéo dài 1 tuần. 

Tự nhiên thấy Project của fan Việt, rồi của fan quốc tế làm cho hai đứa. Lại thêm thấy một ai đó share bài viết về việc đã có ai mua sao cho bé My, thế là nóng đầu, gọi đội, à nhầm, gọi bạn bè lên kế hoạch mua ngay, cho bằng bạn bằng bè.

.

Suốt 1 tuần đó, tối nào cũng bàn nhau xem đặt tên là gì, lời nhắn như thế nào, chọn hình ra làm sao, sau khi nhận được giấy tờ thì mình phải làm thế nào để gửi được cho Du. Cho đến tận tối ngày 30/5, vẫn còn chưa thống nhất được với nhau về những nội dung chính.

.

.

.

Ngày 31/5 là một ngày vất vả, hồi hộp và stress gần như tưởng điên. 

Check web, check mail, check internet banking liên tục suốt từ sáng, cho đến tận 2 giờ chiều. Ngồi xem đi xem lại từng mục một trong mẫu đơn order, mỗi lần hoàn thành 1 mục trong mẫu, phải cẩn thận save lại, vì chỉ sợ lỗi mạng load lại ko xong.

Hoàn thành order xong, lại chờ đợi đồng bọn chuyển khoản cho đủ tiền thanh toán với bên website. Sáng mưa không chuyển được, chiều thì atm hỏng, còn đang sợ không kịp hoàn thành món quà ngày lễ thiếu nhi cho cậu ấy.

May sao 3h báo lại tiền nong đã xong rồi, chỉ còn chuyển đi và chờ thôi. Thống nhất lần cuối cùng ý kiến của mọi người thì không có ai online hết, chờ đợi lại không biết đến bao giờ, thành ra tự xử luôn, đứa nào không có mặt thì mất lượt bỏ phiếu

.

.

.

Từ cái bước điền form order sang đến được bước payment, phải nói cái tay mình nó run rẩy không kiểm soát nổi luôn. Tới nỗi, nhập số thẻ, và tên sở hữu thẻ còn sai mất mấy lần, thật là mất mặt =)). Chờ web nó xác nhận giao dịch thì xin thề có trời mà tim còn đập mạnh hơn cả hồi đi tỏ tình với người mình thích cơ. Thảo nào web nó bảo mình là phải “Please hold…”

13324003_237621186609473_1223700722_o

Cha mẹ ơi, thanh toán xong nó chuyển qua trang bản đồ sao, đúng là muốn chửi thề, vì CMN hồi hộp muốn chết luôn =)))

13334604_237494633288795_1392159086_o.jpg

Chưa bao giờ muốn nổi khùng khi nhìn thấy cái vòng tròn xoay xoay như kia.

Và rồi, thời cơ đã đến. Giờ G đã điểm. PUT YOUR HAND UP, YO.

13334308_237494789955446_148375855_o.jpg

.

.

.

Đến được bước này cả người nhẹ bỗng luôn, kiểu như trút được gánh nặng, cảm giác cuối cùng mình cũng làm được một chuyện gì đó vì Du, bản thân cũng cảm thấy yêu và ủng hộ cậu ấy từ khi nhìn thấy lần đầu trên internet cho đến tận bây giờ quả thật không uổng phí chút nào.

Lên kế hoạch, rồi mua, tất cả đều mang tính cá nhân, toàn những người thân thiết với nhau, không hề nghĩ đến chuyện nhận được gì, đơn giản là cả hai bên đều vui vẻ. Khi nhận được bản PDF của giấy tờ chứng nhận mới nghĩ đến chuyện công bố ra bên ngoài, để làm gì, để chứng minh rằng, cậu ấy là người đáng được nhận những điều tốt đẹp hơn thế. Cho dù bao nhiêu kẻ muốn bôi đen nhưng không vì vậy là fans từ bỏ tình yêu của mình.

.

.

.

11/02/2020 – mới hoàn thành bài viết này.

Sau bao nhiêu chuyện đã xảy ra, mới hoàn thành được post này. Đã có lúc vì tình cảm riêng, mà quên đi “cậu bạn ấy”. Đến cuối cùng, khi còn lại 1 mình, cô đơn một mình, mới nhớ ra, thời gian vừa rồi mình đã vô tâm với “cậu bạn ấy” nhiều như thế nào.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận