BEGCCTS – 8

Chương 8: Tên chết tiệt

“Cái này…Tiểu Hi, anh không thể bán đứng anh trai anh, em đừng làm khó anh, em cứ coi như chưa thấy cái gì cũng không biết cái gì, được không?” Dư Trí Thanh hạ thấp giọng, tỏ ra vô cùng oan ức, đúng là một đứa em trai tốt, dốc hết sức lực yểm trợ cho anh trai.

Cố Mỹ Hi tính tình không tốt, từ nhỏ đã được cưng chiều mà lớn, trừ anh hai cô thì ai cũng không ngán. Trong mắt chỉ có anh hai, nếu ai dám bắt nạt anh hai cô thì cũng đồng nghĩa với việc không coi cô ra gì.

“Anh Trí Thanh, anh có còn coi em là em gái không, nếu anh còn thì mau gửi cho em đoạn video đó, nếu không em sẽ lập tức tới Dư gia tìm anh.”

“Nhưng….Tiểu Hi, anh thực sự coi em là em gái mà, nhưng nếu video này bị anh ấy thấy…”

“Yên tâm, em sẽ không nói cho ai biết đâu, không ai biết anh đưa cho em cả, em sẽ xóa ngay khi anh đưa video cho em. Nhân phẩm Cố Mỹ Hi em anh không tin sao? Nếu em đã nói đó là bí mật thì chắc chắn sẽ không có người thứ hai biết.”

“Vậy được, anh tin tưởng em lắm mới đưa em đó, thực ra thì anh cũng cảm thấy anh trai mình làm vậy là không đúng, rõ ràng đã kết hôn với anh em rồi mà còn ở ngoài với người khác như thế.”

Hai người lại nói chuyện vài ba câu rồi mới ngắt điện thoại.

Cố Mỹ Hi nhìn thấy video vừa được gửi tới, lưu lại trước rồi mới mở ra xem, lúc xem xong cô tức đến nỗi quăng điện thoại ra ngoài.

“Dư Thăng Dương cái thứ đàn ông lăng nhăng dễ thay lòng, tôi không tha cho anh đâu.”

Cố Mỹ Hi hấp tấp chạy xuống lầu, thấy có một cậu thiếu niên đang ngồi trên ghế sô pha yên tĩnh chơi game, cô tiến lên giật cái máy tính bảng trong tay cậu ta.

“Em đừng chơi nữa, cái tên chết tiệt Dư Thăng Dương kia, dám cho anh hai đội nón xanh, cơn giận này chị nuốt không trôi được. Hai chị em mình phải đi tìm anh hai vạch trần bộ mặt chó của hắn.”

Thiếu niên ngơ ngác nhìn Cố Mỹ Hi, đôi mắt xinh đẹp trong veo, không nhiễm tạp chất, giống như một tờ giấy trắng thuần khiết nhất trên thế giới này.

Cố Mỹ Hi lôi Cố An Thịnh ra ngoài, tay còn lại nhanh như cắt bấm vài cái trên điện thoại sau đó gửi một đoạn tin nhắn thoại.

Điện thoại đặt trên bàn cứ rung liên tục, mí mắt Cố Hoài Dập chả buồn nâng, hắn với tay mở khóa điện thoại.

Một giọng nói quen thuộc phát ra: Anh hai, lần này em có bằng chứng, tên khốn nạn Dư Thăng Dương này ở sau lưng anh câu tam đáp tứ*.

(*) Raw 勾三搭四: là câu nói dùng để chỉ những người không đứng đắn, lăng nhăng ( còn chỉ quan hệ nam nữ không đứng đắn, xằng bậy. )

Cố Hoài Dập theo bản năng siết chặt điện thoại, hắn nhìn kỹ thì thấy một đoạn video.

Hắn im lặng ba giây, ngón cái click mở video.

Trong video là hai người đàn ông đang ôm hôn nhau.

“Được, tôi có thể ở bên anh, vậy anh mang tôi đi đi. Đi tới nơi mà không một ai quen biết chúng ta.”

Âm thanh quen thuộc như ma chú lọt vào tai hắn, hắn không biết Dư Thăng Dương lúc nói ra lời này có tâm tình như nào, có phải là đã quên thân phận của mình rồi không?

Hắn nên sớm dự đoán được rằng, Dư Thăng Dương bài xích hắn như vậy, sao lại có thể chủ động một hai lần hôn hắn, thì ra chỉ là để rời bỏ hắn mà thôi.

Vì Lâm Ngọc Kỳ, em ấy có thể không từ bất cứ thủ đoạn sao…?

“Dư Thăng Dương, em giỏi lắm, đùa giỡn tôi như một tên ngốc.”

Buổi chiều khoảng bốn giờ cậu ra khỏi Dư gia, cậu vốn dĩ muốn ở cạnh ông nội lâu hơn nhưng bây giờ chỉ cần nhìn thấy Lâm Ngọc Kỳ với Dư Trí Thanh thì cậu đã thấy khó chịu rồi. Cậu hẹn ông nội lần sau lại tới rồi rời đi.

Trở về biệt thự, cậu nhạy bén nhận ra bầu không khí không ổn lắm.

“Bà Trần, tiên sinh đâu ạ?”

Bà Trần nhìn Dư thăng Dương muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn nhỏ giọng nói với cậu :” Vừa rồi tiên sinh từ trên lầu đi xuống, một câu cũng không nói, đi ra ngoài hồ bơi rồi, hình như tâm trạng tiên sinh không tốt lắm.”

“Cảm ơn bà, tôi biết rồi.” Dư Thăng Dương cười cười với bà, sau đó đi về hướng hồ bơi.

Cách đó không xa, trong hồ nước màu lam, một người đàn ông dáng người hoàn mỹ đang phô bày tư thế bơi lội tuyệt đẹp.

Nhưng Dư Thăng Dương một chút tâm tình thưởng thức cũng không có bởi vì mỗi lần tâm trạng Cố Hoài Dập không tốt sẽ thích đi bơi.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận