BEGCCTS – 4

Chương 4: Giống như lúc mới gặp

“Dư Thăng Dương, anh rốt cuộc đang làm cái quái gì vậy? Vì sao tôi không thấy anh? Anh có biết Lâm Ngọc Kỳ như thế nào rồi không, hắn vì tình yêu của hai người nỗ lực như vậy còn anh đang ở đâu? Vì sao anh một chút cũng không để bụng vậy, rốt cuộc anh có yêu hắn không?”

Dư Trí Thanh ở đầu dây bên kia nói xối xả, giọng điệu không hề tốt một chút nào lại dường như có chút tức giận.

Đời trước Dư Trí Thanh cũng giống như thế này, gã luôn nhắc nhở cậu rằng Lâm Ngọc Kỳ yêu cậu biết bao nhiêu, sâu đậm như thế nào, có thể bỏ hết thảy để cổ vũ cậu theo đuổi tình yêu đời mình, thế mà cậu còn tin lời gã.

Vì Lâm Ngọc Kỳ, cậu đã làm rất nhiều chuyện ngu ngốc. Từ việc nhỏ như dùng dao cứa cổ đến những việc điên cuồng hơn.

Cậu vẫn luôn cho rằng Lâm Ngọc Kỳ thật sự yêu cậu, vậy mà sau khi trở thành người tàn tật bị phế mất hai chân, đại tiểu tiểu tiện không thể tự khống chế được, xin hỏi lúc đó Lâm Ngọc Kỳ đang ở đâu?

“Tôi đang nói chuyện với anh đấy, anh có nghe không hả?” Dư Trí Thanh tiếp tục quát.

Dư Thăng Dương lặng lẽ nhếch khóe miệng cười lạnh, giả tạo nói: “Anh không thể đi qua đó, Cố Hoài Dập đi công tác về rồi, hắn không cho anh đi.”

“Có thế thôi mà anh cũng nghe theo, không đi tìm Lâm Ngọc Kỳ? Dư Thăng Dương anh đừng quên, người anh yêu là Lâm Ngọc Kỳ chứ không phải Cố Hoài Dập. Hắn bảo anh làm cái gì thì anh làm cái đó à, anh có chủ kiến tí đi được không? Anh chấp nhận bị Cố Hoài Dập giam cầm cả đời à? Hai người không phải bạn giường thì là cái gì?”

“Em thấy Cố Hoài Dập thế nào?” Dư Thăng Dương đột nhiên hỏi.

Dư Trí Thanh sửng sốt, không ngờ Dư Thăng Dương sẽ hỏi cái này, gã chột dạ theo bản năng. Chẳng lẽ anh ta phát hiện ra cái gì rồi?

Không, Dư Thăng Dương ngu như vậy, sao có thể phát hiện được cái gì?

Dư Trí Thanh ổn định cảm xúc, khinh thường nói: “Hừ, có hơi đẹp trai đấy, cũng có tiền đấy, trừ cái này ra thì cái gì cũng kém hơn Lâm Ngọc Kỳ, tôi thấy anh với Lâm Ngọc Kỳ mới là chân ái, anh không nên thỏa hiệp với hắn ta, phải vì tình yêu mà kiên trì đến cùng chứ.”

“Ồ, vậy em không thích Cố Hoài Dập mà thích Lâm Ngọc Kỳ đúng không?” Dư Thăng Dương cười lạnh.

“Đ…đúng vậy, Lâm Ngọc Kỳ tốt hơn so với hắn nhiều.” Dư Trí Thanh nghiến răng nghiến lợi trái lương tâm nói, trong lòng đã mắng Dư Thăng Dương hơn một trăm lần.

Lâm Ngọc Kỳ là cái thá gì chứ, đàn ông như Cố Hoài Dập mới là cực phẩm ngàn năm khó gặp. Chỉ cần có thể bên cạnh Cố Hoài Dập thì dù có phải trả giá đắt gã cũng nguyện ý.

“Ôi ôi vừa nãy anh lỡ bật loa, Cố Hoài Dập nghe thấy hết rồi.”

“Cái gì? Sao anh có thể làm như vậy?” Dư Trí Thanh quên mất phải giả vờ, giọng nói run rẩy, giống như sắp khóc đến nơi rồi.

“Anh đùa em làm gì, em nhìn đi, em cũng sợ Cố Hoài Dập đấy thôi? Suy bụng ta ra bụng người, anh thật sự không ra ngoài được, em là em trai của anh vậy đành phiền em giúp anh để ý Lâm Ngọc Kỳ hộ anh, nếu anh ấy xảy ra việc gì thì anh sẽ tìm em tính sổ.”

Không đợi Dư Trí Thanh trả lời, cậu trực tiếp ngắt điện thoại, cậu cảm thấy cực kỳ khoái chí.

Trong phòng khách có vài người hầu đang đứng.

Bà Trần đang sắp xếp người hầu làm việc thì thấy Dư Thăng Dương xuống lầu, bà theo bản năng lùi lại mấy bước, bà rất sợ vị tổ tông này lại gây rắc rối khiến bà đau đầu.

“Bà Trần, tiên sinh đâu?”

Dư Thăng Dương tủm tỉm cười, cả người không còn cực đoan như trước mà lại có một chút đáng yêu và đẹp trai.

Lớp trang điểm màu khói trên mặt cậu đã không còn, bà Trần cứ ngơ ngác nhìn cho đến khi có bàn tay vẩy vẩy trước mặt bà.

“À, tiên sinh đang ở trong vườn.” Bà lấy lại tinh thần nói.

Cậu cười dịu dàng với bà Trần, cứ thế bỏ lại bà với vẻ mặt khiếp sợ, nghênh ngang đi đến vườn hoa.

Trong vườn hoa sắc màu rực rỡ, ở trung tâm có một người đàn ông với vẻ ngoài xuất chúng đang cầm kéo nghiêm túc cắt tỉa.

Dư Thăng Dương không đi tới đó, lẳng lặng vuốt cằm nhìn cảnh đẹp trước mặt, rất có tâm trạng thưởng thức.

Như cảm nhận được tầm mắt của ai đó. Cố Hoài Dập vừa nghiêng đầu thì nhìn thấy bóng dáng của cậu thiếu niên dưới ánh mặt trời.

Thiếu niên ấy có ngoại hình tuấn tú, nụ cười ngọt ngào giống như lúc mới gặp.

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận