BEGCCTS – 33

Chương 33: Người tôi thích

 

Sau khi hiệu trưởng rời đi, chủ nhiệm lớp không dám làm chậm trễ Dư Thăng Dương, cho cậu tự giới thiệu đơn giản.

 

Cố Mỹ Hi đang nằm ngủ ngẩng đầu lên, chưa  hiểu chuyện gì đang xảy ra thì thấy thấy Dư Thăng Dương đi đến bên cạch cô. Cô có dự cảm không lành, theo bản năng dẫm chân lên chỗ ngồi bên cạnh.

 

Chủ nhiệm lớp thấy thế, xấu hổ ho khan một tiếng “Bạn học Cố Mỹ Hi, tạm thời chỉ có chỗ ngồi bên cạnh em là còn trống, trước cứ để bạn học mới ngồi, đợi vài ngày chúng ta sẽ sắp xếp chỗ ngồi một lần nữa.”

 

“Anh không phải học tra à? Tại sao lại học ở ban quốc tế?” Cố Mỹ Hi rõ ràng không để ý tới chủ nhiệm lớp, nhìn chằm chằm cậu,như muốn nhìn ra một đoá hoa trên mặt cậu.

 

“Không phải em cũng là học tra hay sao, em có thể học ở đây tại sao anh không thể.” Dư Thăng Dương coi nhẹ cái chân của cô, đặt toàn bộ sách vở lên bàn “Đều là người một nhà, sau này chiếu cố nhau nhiều hơn.”

 

“Hứ.” Cố Mỹ cảnh cáo nhìn cậu “Đừng có ngồi kế tôi.”

 

Dư Thăng Dương không tức giận, kiên nhẫn lấy điện thoại ra, chụp cô một tấm.

 

“Anh làm gì vậy?” Cố Mỹ Hi híp mắt.

 

Dư Thăng Dương nở nụ cười cùng hàm răng trắng sáng với cô “Gửi cho nhị gia nhà anh, để anh ấy cô em gái ngoan ngoãn của anh ấy ở trường là người như thế nào.”

 

“Anh dám.” Cố Mỹ Hi tức giận đập bàn, trợn mắt nhìn cậu “Xoá cho tôi.”

 

“Đã gửi rồi.” Dư Thăng Dương nhún vai.

 

Tinh một tiếng, điện thoại để trên bàn vang lên, Cố Mỹ Hi không muốn xem, nhưng nghĩ đến anh hai của cô, miễn cưỡng cầm điện thoại lên.

 

Cố Hoài Dập: Đừng làm anh Dương Dương của em khó xử, ngoan 

 

Cố Mỹ Hi yên lặng dời chân, vẫy vẫy nắm tay với cậu “Quỷ cáo trạng.”

 

Dư Thăng Dương như ý muốn ngồi xuống, mở sách giáo khoa ra, lướt mắt nhìn một lượt, có một loại cảm giác vô lực dâng lên, thật sự không muốn nhìn nữa.

 

Đôi mắt nhỏ của Cố Mỹ Hi nhìn loạn, nhân lúc cậu đi WC, lấy điện thoại qua, click mở tin nhắn, thấy được lời cáo trạng của cậu.

 

Dư Thăng Dương: Nhị gia, đây là chân của Tiểu Hi.

 

Cố Mỹ Hi mím môi, vẻ mặt khó hiểu, Dư Thăng Dương đâu có nói rõ, tại sao anh hai cô liền đoán được?

 

Haizz, vẫn là anh hai cô lợi hại, một tấm ảnh là có thể nhìn rõ nguyên nhân, không hổ là anh hai cô, nếu đã vậy thì cô sẽ không so đo với Dư Thăng Dương nữa.

 

Trở lại khuôn viên trường, tất cả vẫn tốt đẹp như vậy, sau khi từ WC trở về, Dư Thăng Dương phát hiện không thích hợp, rất nhiều người chỉ chỉ trỏ trỏ cậu.

 

Mang vẻ mặt nghi hoặc trở về phòng học, thấy Cố Mỹ Hi cúi đầu chơi điện thoại của cô. Cậu không gọi cô, cầm sách lên, dự định nghiêm túc nhìn tiếp, lại xem một lần, cậu không muốn lãng phí thời gian, tuổi nào làm việc đó.

 

“Ca, anh đừng buồn, em tin anh.” Cậu đọc sách chưa đến một phút, Dư Trí Thanh đã chạy lại, còn nhìn cậu với vẻ mặt lo lắng.

 

“Cậu có ý gì?”

 

“Chẳng lẽ anh còn chưa biết?”

 

Dư Trí Thanh lấy điện thoại ra, click mở diễn đàn “Anh đừng tức giận, tất cả chuyện này đều là bịa đặt, bọn họ căn bản không biết anh là người như thế nào.”

 

Dư Thăng Dương cẩn thận nhìn một lát, này vừa nhìn chính là năm phút, đợi xem hết toàn bộ, lập tức vui vẻ.

 

Người post bài viết quả thật rất não bổ, lại có thể bịa đặt ra một câu chuyện tình tiết đặc sắc, nói cậu đồng thời đeo bám mấy người đàn ông cùng một lúc, làm cho họ vì cậu mà tranh giành tình cảm, vụ việc ‘cầu xin lòng thương xót’ trên mạng chính là do hắn ta dựng lên.

 

Dư Thăng Dương click mở bài viết giải trí trang đầu, tìm được bài ‘cầu xin lòng thương xót’, nhân vật chính trong video lại là Lâm Ngọc Kỳ, anh ta đang ngâm mình dưới sông, chật vật khóc thút thít xin tha 

 

Dư Thăng Dương lập tức vui vẻ, không hề do dự bấm like.

 

Cậu suy nghĩ một lát, đăng nhập diễn đàn, dùng tên thật, sau đó post một bài viết: Người tôi thích.

_________________~~~

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận