BEGCCTS – 32

Chương 32:  Lớp quốc tế 

Khổng Sanh Vũ muốn lấy lòng Cố Mĩ Hi, không muốn đối nghịch với cô. bị đánh một bạt tai, cũng không dám đánh, chỉ có thể ôm mặt chạy.

 

“Phi, chị đây  xem thường người như thế.  Dư Trí Thanh, cậu còn dám đi cùng một chỗ với người như vậy, người không biết còn tưởng rằng cậu cùng một ruột với hắn.” Cố Mĩ Hi mắng.

 

Dư Trí Thanh còn muốn nói đỡ mấy câu vì Khổng Sanh Vũ. Lời nói còn chưa kịp ra khỏi miệng đã bị Cố Mĩ Hi chặn lại, nhất thời nói cái gì cũng không nói được .

 

Dư Thăng Dương kinh ngạc nhìn Cố Mĩ Hi, không nghĩ tới cô sẽ ra tay giúp mình. Còn tưởng rằng tiểu cô nương sẽ nói mát mắng hắn xứng đáng.

 

Nhận thấy được ánh mắt của cậu, Cố Mĩ Hi quay đầu, hung hăng trừng mắt nhìn cậu liếc mắt một cái, “Nhìn cái gì vậy, lại nhìn tôi thì tôi móc hai mắt cậu ra.”

 

Dư Thăng Dương: “. . . . . .”

 

Cảm động mới dâng lên nháy mắt tan biến. Một lời khó nói hết cảm xúc của  Dư Thăng Dương, chỉ đành nhìn thoáng qua Cố Mĩ Hi. Chưa nói cái gì, cậu nắm cả vai Cố An Thịnh, “Tiểu thịnh, hai ta cùng nhau đi.”

 

Dư Trí Thanh thấy hai người rời đi, tìm được cơ hội, muốn hỏi thăm chút tình hình từ Cố Mĩ Hi. Đang chuẩn bị mở miệng, đã thấy Cố Mĩ Hi xắn tay áo đuổi theo.

 

Dư Trí Thanh nhìn ba người đi khuất, tay nắm chặt.

 

Cho dù cậu trở về đọc sách  thì thế nào, còn không phải xếp thứ nhất từ dưới lên ở lớp. Mỗi lần có cuộc thi đếm ngược, tôi còn muốn đem công ty giao cho. Tôi muốn dùng thành tích chứng minh, anh là sai lầm, tôi mới là người thừa kế tốt nhất!

 

Phía trước cách đó không xa, Cố Mĩ Hi đuổi theo, giận dữ kéo tay nhìn cậu, “Cậu còn muốn tơ tưởng đến em trai tôi. Tôi nói cho cậu biết, cậu còn có ý nghĩ không đứng đắn thì tôi sẽ nói với Nhị ca.”

 

“Con mắt nào của cô thấy tôi có ý với Tiểu Thịnh. Rõ ràng là tôi lên lớp với cậu ấy. Tôi xem Tiểu Thịnh là em trai thì cũng coi cô như em gái”. Dư Thăng Dương thấy cô tức giận bèn giải thích một câu. 

Cố Mĩ Hi đang tức giận nhưng nghe được cậu coi mình như em gái, thì mặt tự nhiên đỏ lên. 

 

“Thôi đi, ai cần làm em gái cậu.” Cố Mĩ Hi lôi kéo Cố An Thịnh, nhấc chân bỏ chạy, “Hừ, đừng quên lời tôi nói với cậu, nếu dám nói với người khác quan hệ của chúng ta, tôi sẽ tố cáo cậu”. 

Cố An Thịnh bị lôi kéo chạy một đoạn, mới phản ứng, “Đợi đã, anh ấy. . . . . .”

“Mặc kệ cậu ta .”

Dư Thăng Dương vuốt cằm, lắc đầu, ” Lẽ nào phụ nữ đều khẩu thị tâm phi?”

Đi trên dãy hành lang quen thuộc, Dư Thăng Dương đứng ở dưới lầu, gãi gãi đầu, “Tôi học ở lớp nào?”

Thời gian đã qua mười năm, cậu thật sự đã quên mình học lớp nào.

 

Cậu định đến văn phòng hiệu trưởng để hỏi mình học lớp nào. Ai ngờ mới đi được một hai bước, bị một lực lớn đổ lên người không kịp phản ứng. Sau đó bị một người ép vào tường, cổ bị khống chế.

 

Dư Thăng Dương lúc này mới thấy rõ người nổi điên là Phạm Lam Án. 

Phạm Lam Án oán hận nhìn cậu, tăng thêm vài phần lực ở tay, “Đều là mày, nếu không bởi vì mày thì tao sẽ không rơi vào kết cục hôm nay. Tao muốn giết mày.”

 

Hắn giống người điên, hai mắt đỏ đậm, mặt vặn vẹo, gân xanh nổi lên.

 

Dư Thăng Dương khó thở cố dùng sức đánh hắn. Chẳng những không thể đẩy ra, ngược lại kích thích  hắn.

 

“Tao muốn giết mày, đi chết đi.”

 

Vệ sĩ chạy đến rất nhanh, kéo Phạm Lam Án ra , lúc này cậu  mới thoát chết.

 

Dư Thăng Dương băng bó cổ, kịch liệt ho khan, “Đồ điên.”

 

Phạm Lam Án bị vệ sĩ lôi đi, lúc đi còn kêu gào chỉ hận lôi gia phả 18 đời các cụ của Dư Thăng Dương lên. 

Trò cười vừa rồi cũng không tạo thành nhiều ảnh hưởng, rất nhanh đã biết vì sao Phạm Lam Án nổi điên.

 

Phạm Lam Án bị khai trừ rồi!

 

Hiệu trưởng biết Dư Thăng Dương bị Phạm Lam Án kẹp cổ. Muốn chuộc lỗi nên chuyển cậu lên lớp quốc tế là lớp mũi nhọn của trường. 

 

Dư Trí Thanh bị sốc còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra. 

Tại sao Dư Thăng Dương muốn tới lớp quốc tế?

 

Hiệu trưởng không phát hiện Dư Trí Thanh có gì khác thường, chỉ cười tủm tỉm nói: “Các em học sinh, về sau bạn Dư Thăng Dương là một thành viên của lớp quốc tế, các em nhớ phải giúp đỡ nhau.”

_______—~~<<<

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận