BEGCCTS – 31

Chương 31: Mày lặp lại lần nữa cho tao

 

Dư Trí Thanh nhìn sang, vừa lúc thấy Cố Mỹ Hi chống nạnh, nửa nắm đấm giơ lên, hô to gọi nhỏ với Dư Thăng Dương, hai người giống như đang cãi nhau.

 

Gã cau mày, Dư Thăng Dương hẳn là phải bị Cố Hoài Dập dạy dỗ, trong khoảng thời gian ngắn không thể xuất hiện ở trường, chẳng lẽ có chuyện gì thay đổi?

 

Dư Trí Thanh móc điện thoại ra, tìm diễn đàn của trường, muốn xem topic ẩn danh của mình đăng, ai mà ngờ bài post rõ ràng đã bị xóa.

 

Gã sượng mặt, oán hận nhìn cậu. Vốn tưởng rằng để Cố Hoài Dập phát hiện Lâm Ngọc Kỳ còn dây dưa với Dư Thăng Dương, nhất định sẽ giận giữ, tra tấn cậu.

 

Rốt cuộc là tại sao, tại sao Dư Thăng Dương còn có thể tới trường?

 

Khổng Sanh Vũ không ưa Dư Thăng Dương, không có thân với cậu, nhìn cảnh tượng trước mắt, chua chát nói: “Không phải cậu với Cố Mỹ Hi quan hệ không tệ sao, trước kia cô ta ghét Dư Thăng Dương nhất mà, sao hôm nay thân thiết với tên đó như vậy?”

 

Dư Trí Thanh nén bất an trong lòng xuống “Chúng ta qua nhìn thử xem rồi chào hỏi một chút.”

 

Khổng Sanh Vũ vui mừng khôn xiết, hắn muốn xây dựng mối quan hệ tốt với chị em Cố gia nhưng không tìm được cơ hội. Nếu có thể nhân cơ hội này leo lên cái cây nhà họ Cố, sau này nhất định sẽ có chỗ tốt.

 

Dư Trí Thành còn chưa tới gần thì thấy Cố Mỹ Hi giơ nắm tay muốn đấm Dư Thăng Dương, trong lòng vui mừng, đánh đi, đánh mạnh vào. Nhưng ngay sau đó, Cố Mỹ Hi thu tay, dậm chân,  chạy đến chỗ Cố An Thịnh.

 

“Em trai, đánh anh ta cho chị.” Cố Mỹ Hi tức giận chỉ vào Dư Thăng Dương.

 

Dư Thăng Dương buồn cười, đi qua sờ đầu Cố An Thịnh “Tiểu Thịnh ngoan như vậy, em đừng có dạy hư em ấy.”

 

Cố An Thịnh nhìn Dư Thăng Dương, lại nhìn Cố Mỹ Hi, không biết nên nghe ai.

 

“Tiểu Hi, Tiểu Thịnh.” Dư Trí Thanh đi tới trước mặt bọn họ, tầm mắt lướt nhìn khuôn mặt ba người họ rồi thản nhiên nói: “Ca, anh cũng tới học, sao không nói cho em một tiếng?”

 

“Vì sao phải nói cho cậu biết?” Dư Thăng Dương hỏi ngược lại, khóe miệng mang theo châm chọc.

 

Dư Trí Thanh sửng sốt một lúc, kinh ngạc nhìn cậu, gọi điện không bắt máy, đi biệt thự tìm anh ta cũng không thấy người, chẳng lẽ anh ta biết gì rồi?

 

“Đùa em thôi.’ Dư Thăng Dương cười khúc khích, giống như thường ngày vỗ vai gã “Em là em trai thân thiết nhất của anh, anh không muốn em lo lắng nên mới không nói cho em biết.”

 

Cậu hận Dư Trí Thanh tới nghiến răng nghiến lợi, nhưng làm thế nào để trả thù gã cậu còn chưa nghĩ ra, thì vừa nãy cậu chợt nghĩ ra.

 

Cậu muốn trả đũa lại bằng cách tương tự, Dư Trí Thanh để ý cái gì nhất thì cậu sẽ phá hủy cái đó.

 

Khổng Sanh Vũ chưa nói gì vẫn luôn quan sát mọi người, phát hiện Cố Mỹ Hi đặc biệt không thích Dư Thăng Dương. Mỗi lần Dư Thăng Dương nói chuyện, Cố Mỹ Hi đều phát ra giọng điệu trào phúng.

 

Hắn vui mừng như tìm được cách kéo mối quan hệ, nói: “Dư Thăng Dương, tôi nghe đồn cậu bị người ta bao, bây giờ quay lại đây học, có phải là bị người ta đã rồi không?”

 

Dư Thăng Dương nhìn hắn, một hồi mới nhận ra người này là bạn tốt của Dư Trí Thanh Khổng Sanh Vũ. Hắn ta là ‘vua nịnh nọt’ đam mê lấy lòng người ta khắp nơi.

 

Kiếp trước Khổng Sanh Vũ luôn thích coi thường cậu, nói xa nói gần đào hố chôn cậu. Mà mỗi lúc như thế này, Dư Trí Thanh đều sẽ đứng ra nói chuyện giúp cậu. Thật ra cẩn thận nghĩ lại, nếu không phải Dư Trí Thanh cố ý để hắn nói bậy, Khổng Sanh Vũ lại không quen thân gì với cậu, sao có thể ghét cậu như vậy.

 

“Cậu đừng nói thế, anh tôi không phải người như vậy,” Dư Trí Thanh kéo hắn.

 

“Cậu chính là quá ngây thơ rồi, cân bản không biết người cậu ta có bao nhiêu dơ bẩn, những chuyện Dư Thăng Dương làm trong trường mọi người đều thấy. Mới hôm qua, trên diễn đàn còn đăng hình ảnh cậu ta thân mật với người khác, nói không chừng cho cậu ta chút tiền là có thể trực tiếp làm với người ta luôn.”

 

‘Chát’ một tiếng, Khổng Sanh Vũ chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì bị tát một cái vào mặt. Hắn bụm mặt, không thể tin được nhìn Cố Mỹ Hi

 

Cố Mỹ Hi lạnh lùng nhìn hắn “Có bản lãnh thì lập lại lần nữa.”

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hằng
Hằng
1 năm trước

Đánh hay lắm?