BEGCCTS – 22

Chương 22: Tức giận

Hai mắt Lâm Ngọc Kỳ đỏ đậm nhìn Dư Thăng Dương, trong mắt đều là tức giận: “Rốt cuộc em có là người không, anh yêu em như vậy, em như thế nào có thể…… Là lúc trước anh tôn trọng em nên không làm chuyện đó với em. Nếu em không biết giữ mình, anh cũng không biết mình sẽ làm ra chuyện gì.”

Sáng nay nhìn thấy cái video kia, Lâm Ngọc Kỳ vô cùng tức giận. Khi thấy Dư Thăng Dương thẹn thùng nỉ non gọi tên Cố Hoài Dập làm hắn tức đến phát điên.

Mỗi ngày đều nói yêu hắn, ở bên Cố Hoài Dập chỉ là bất đắc dĩ. Cho đến cùng đều là giả, đều là lừa gạt.

Dư Thăng Dương ở dưới người Cố Hoài Dập, chẳng những không phản kháng mà còn ôm cổ Cố Hoài Dập, cùng hắn triền miên…

Dư Thăng Dương sợ hết hồn, ngoài cổng trường có vệ sĩ. Chỉ cần cậu hô to một tiếng là vệ sĩ có thể lại đây. Nhưng chưa kịp mở miệng thì ý đồ đã bị Lâm Ngọc Kỳ nhìn thấu, miệng bị bịt kín.

Trong trường học có một tòa tiểu sơn, bình thường có nhiều đôi trai gái hẹn hò ở đấy. Ngày trước bọn họ thường xuyên lén lút gặp mặt.

Lâm Ngọc Kỳ không hề nghĩ ngợi, trực tiếp kéo Dư Thăng Dương đi về phía núi, cho đến khi đi xa cổng trưởng mới buông tay.

Dư Thăng Dương hét giận: “Rốt cuộc anh muốn làm gì?”

“Đương nhiên làm em, anh còn không có hưởng qua, dựa vào cái gì để tên đàn ông khác thưởng thức.” Lâm Ngọc Kỳ gắt gao bắt lấy cổ tay của Dư Thăng Dương. “Trước kia là em nói yêu anh, như thế nào mà không bao lâu, em liền ở bên tên đàn ông khác, thật không nghĩ tới, tình cảm của em thật rẻ tiền.”

Khi Lâm Ngọc Kỳ uống rượu say ở Dư gia, có rất nhiều lời nói còn chưa nói ra. Nhưng bị Dư Thăng Dương đá đi làm hắn không cam tâm cũng không tin. Dư Thăng Dương yêu hắn như vậy, làm gì có chuyện nói không yêu liền không yêu.

Hai người tới một chỗ hẻo lánh trong đình, chung quanh không có ai, Lâm Ngọc Kỳ mới buông tay cậu ra.

“Giải thích, em mau giải thích cho anh.”

Dư Thăng Dương ngồi xuống không có giãy giụa, dù sao giãy giụa cũng vô dụng, “Được rồi, dù sao cũng phải dứt khoát. Hiện tại tôi không yêu anh nữa, cứ cho rằng lúc trước tôi yêu anh thì đấy là do tôi bị mù, từ nay về sau tôi sẽ không như vậy”

Lâm Ngọc Kỳ chịu đả kích lớn, lảo đảo lùi sau hai bước, liên tục lắc đầu, “Không, không có khả năng, rõ ràng là em yêu anh. Đúng rồi, nhất định có ẩn tình khác, em nói cho anh biết, có phải là Cố Hoài Dập uy hiếp em không?”

Dư Thăng Dương cảm thấy buồn cười nhìn hắn: “Nếu anh ấy uy hiếp tôi, anh có thể làm được gì?”

“Anh…”

“Ngoài việc nói vài câu dễ nghe thì anh làm được cái gì?” Dư Thăng Dương đứng lên, đi đến trước mặt hắn, “Ở Lâm gia anh còn phải trốn mấy vị thiếu gia khác, chẳng lẽ còn có thể chống đối Cố Hoài Dập vì tôi?”

Sắc mặt Lâm Ngọc Kỳ trắng bệch, nhìn thấy ánh mắt trào phúng của Dư Thăng Dương, lòng tự trọng của hắn như bị chà đạp nặng nề.

Hắn mặc kệ mặc kệ ôm lấy Dư Thăng Dương, cúi đầu hôn xuống.

“Lâm Ngọc Kỳ” thanh âm trầm ổn vang lên, cách đó không xa là một người đàn ông cao lớn: “Cậu muốn động đến ai, tôi đều không cần biết. Nhưng tốt nhất cậu không nên động đến người của tôi”

Cố Hoài Dập đứng ở nơi đó, cả người lạnh băng, chỉ thấy đôi mắt đều là lạnh lùng vô cảm, không có một chút độ ấm.

Lâm Ngọc Kỳ đang chuẩn bị hôn Dư Thăng Dương thì nghe được thanh âm phía sau. Lập tức buông lỏng tay, quay đầu lại thấy Cố Hoài Dập, theo bản năng rùng mình một cái.

“Tôi…… Tôi, không phải như vậy, chúng tôi là thật tình yêu nhau. Cố nhị gia, chỉ cần anh để hai chúng tôi ở bên nhau, anh muốn gì tôi đều có thể đáp ứng.”

“Bị bệnh.” Thanh âm Cố Hoài Dập không có chút độ ấm nào.

Đồng tử Lâm Ngọc Kỳ kịch liệt co rút lại, lảo đảo hai bước muốn chạy nhưng bị mấy vệ sĩ chặn lại.

Từ khi Cố Hoài Dập mở miệng, Dư Thăng Dương hoàn toàn yên lòng muốn tiến lên. Đối diện với ánh mắt lạnh như băng của Cố Hoài Dập, cậu giật mình lui một bước.

Hành động nhỏ này của Dư Thăng Dương khiến Cố Hoài Dập tức giận, hắn trong miệng phát ra cười khẽ, “Dư tiên sinh, em muốn tự tôi mời em đến đây sao?”

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mabu
Mabu
1 năm trước

Hóng chap mới, cảm ơn chủ nhà nhiều nhiều