BEGCCTS – 18

Chương 18. Kết thúc chiến tranh

Dư Thăng Dương bực mình không tiếp tục ngồi trên đùi Cố Hoài Dập nữa. Nghĩ vậy liền đứng lên, ngồi xuống ghế bên cạnh.

Cố Hoài Dập nghĩ lại chuyện vừa rồi, theo bản năng ngón tay vô tình chạm nhẹ môi một chút, vẫn còn hương vị của Thăng Dương.

Trên bàn bữa sáng rất đơn giản gồm sandwich, sữa bò và trứng gà.

Dư Thăng Dương đói bụng nên nhanh nhẹn giải quyết xong mấy món trên bàn. Nhìn sang bên cạnh thì thấy Cố Hoài Dập vẫn đang chậm rãi ăn bữa sáng.

Nghĩ đến lời nói vừa rồi, không chỉ không đáp lại, Cố Hoài Dập vẫn làm như không có việc gì xảy ra. Cậu lập tức liền nổi giận, đột nhiên vỗ tay xuống bàn ăn cơm.

Cố Hoài Dập ngẩng đầu, khó hiểu nhìn cậu.

Dư Thăng Dương tức giận lập tức bớt đi một nửa. Nguyên nhân chính là Cố nhị gia quá lãnh đạm , cậu không dám phát giận.

Phát hiện Cố Hoài Dập uống sữa bò lưu lại một vòng vết sữa trên miệng. Dư Thăng Dương lập tức cười rộ lên: “Anh uống sữa bò rất giống trẻ con, em muốn chụp một tấm, làm Cố Mỹ Hi mở mang tầm mắt, xem xem anh hai của cô ấy thật sự như thế nào.”

Vừa nói Dư Thăng Dương vừa lấy điện thoại, tách tách chụp Cố Hoài Dập mấy tấm.

Cố Hoài Dập đôi mắt nhíu lại, không quản ngoài miệng còn dính vết sữa, lười biếng dựa vào, từ từ nói: “Xóa.”

Dư Thăng Dương nhảy dựng lên, đem điện thoại  giấu phía sau, “Không xóa.”

Ai bảo Cố Hoài Dập làm cậu bực mình, không trả lời cậu.

Cố Hoài Dập không mắng cậu đã rất khách khí rồi. Nhưng cho dù là Cố nhị gia, vì cái gì cậu phải nghe lời.

Cố Hoài Dập đứng lên, đi nhanh đến bên người cậu, nguy hiểm nhìn người: “Xóa”.

Dư Thăng Dương lúng túng, không dám chọc anh tức giận, không tình nguyện lấy di động ra, mới vừa mở khóa đã bị đoạt đi.

“Anh, anh……”

Cố Hoài Dập liếc mắt một cái làm Dư Thăng Dương sợ bay màu, một câu đều không nói.

Dư Thăng Dương lại buồn bực không biết phải làm gì. Đang giận dỗi hết sức thì có bàn tay to lớn ôm eo cậu, rồi một nụ hôn áp xuống đôi môi đỏ mọng.

Nhàn nhạt vị sữa bò, khi hàm răng bị cạy mở thì Dư Thăng Dương mới kịp phản ứng lại.

Thân thể mềm nhũn tiếp nhận nụ hôn của Cố Hoài Dập, hai tay Dư Thăng Dương theo bản năng ôm lấy cổ người đàn ông trước mặt rồi cậu được bế đặt lên trên bàn cơm.

Cậu nghĩ thầm: Rất tốt, lần này phải ăn thật sạch sẽ.

Trong phòng khách còn có người giúp việc nên cho dù Cố Hoài Dập thật sự muốn cũng không làm tại đây. Anh không muốn bất kì ai thấy thân thể của Dương Dương ngoài mình.

Cho dù cố tình cho Dư Trí Thanh nhìn thấy cũng không sao. Anh thật sự muốn đặt Dư Thăng Dương dưới thân mình, dù sao cũng không lộ ra cái gì cả.

Ôm Dư Thăng Dương lên lầu. Lúc đầu Cố Hoài Dập chỉ định dọa cậu một chút, nhưng không ngờ phải làm một chút mới thỏa mãn.

Dư Thăng Dương thật sự biết sai rồi, bởi vì Cố Hoài Dập không cho cậu có cơ hội thỏa mãn, vừa vào cửa liền ngay lập tức muốn cậu.

***

“Tôi muốn gặp anh tôi, mấy người dựa vào cái gì mà không cho tôi đi vào. Dù sao mấy người chỉ là người giúp việc, chờ tôi gặp được Cố nhị gia, nhất định bảo anh ấy đuổi việc hết các người”

Phải đứng ngoài cửa, Dư Trí Thanh kiêu ngạo nói chuyện với Trần mẹ. Cho tới nay, hắn muốn đến biệt thự thì đến, cũng không có ai dám cản hắn.

Trần mẹ không cảm xúc: “Dư tiên sinh, cậu muốn nói với Cố nhị gia việc gì là chuyện của cậu, dù sao hôm nay cậu không được vào.”

Bà sẽ không nói thật với Dư Trí Thanh. Dù sao ngày hôm qua khi Dư Thăng Dương trở về đã có dặn lại về sau không cho Dư Trí Thanh vào biệt thự.

Dư Trí Thanh đạp mấy phát vào cửa sắt không ăn thua, lại còn tự khiến chân bị đau phải ngồi xổm xuống đất, chân thật sự đau đến nỗi bật khóc.

Dư Trí Thanh nhìn về phía biệt thự lầu hai, không cẩn thận nhìn thấy hai thân thể đang quấn lấy nhau, chờ đến khi chính mình nhìn rõ là ai thì bức rèm đã được kéo ra che lại, cái gì cũng không nhìn được nữa.

Dư Trí Thanh không thể tin mà trừng lớn mắt, khẳng định  đêm qua bọn họ ngủ cùng nhau. Sáng nay gửi cái video qua điện thoại lúc hai người cũng…… Không nghĩ tới, hiện tại còn……

Dư Thăng Dương quả thật là tên dối trá, luôn miệng nói không thích Cố Hoài Dập, còn vì cái gì cùng hắn làm chuyện này.

Rõ ràng mình mới là người yêu Cố Hoài Dập nhất

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận