BEGCCTS – 13

Chương 13: Cố nhị gia, xin được chỉ giáo nhiều hơn

Cuối cùng game cũng không chơi tiếp nữa, mặt cậu đỏ bừng, bị Cố Mỹ Hi coi nhẹ còn vị Cố An Thịnh chê “gà”.

Dư Thăng Dương: “…”

Đúng là không dễ dàng với cậu tẹo nào, vừa chơi game vừa phải chịu đựng quấy rối của người đàn ông ngồi bên cạnh.

Cố Hoài Dập lúc trêu chọc cậu thì cực kỳ có kỹ xảo, chẳng hạn như lơ đãng cúi đầu thổi hơi vào tai cậu, hoặc là vô tình chạm vào tay cậu rồi cạo nhẹ lên mu bàn tay. Cũng có thể là đột nhiên đặt tay lên eo cậu, ôm lấy cậu từ phía sau…

Trong tình trạng như vậy mà cậu có thể ăn gà* được 2 lần đã là rất không dễ dàng rồi.

(*) Sau khi đạt được top1 thì sẽ hiện lên dòng chữ Winner Chicken Dinner, nên người ta hay bảo ăn được gà nghĩa là đã giành được top1. Ngoài ra bên Trung gọi Pubg là “ (ăn gà) cũng vì lý do này, nếu hỏi “鸡吗?” còn có thể hiểu là “Bắn pubg không?”

 Bốn người ngồi vào bàn ăn cơm tối.

Cố Mỹ Hi tròn xoe mắt, cứ thế trừng anh hai và Dư Thăng Dương, lại phát hiện ra Dư Thăng Dương thi thoảng nhìn trộm anh hai mình, cô giận sôi cả máu.

Được lắm, tên khốn này tâm cơ thật, ăn cơm mà cũng không quên câu dẫn người ta!

Cố Mỹ Hi đặt bát đũa xuống, dùng sức đập bàn, vô tình dùng lực quá mạnh, lòng bàn đau đến run lên, đối diện với ba cặp mắt khó hiểu đang nhìn mình cũng chỉ có thể nhịn xuống.

“Anh hai, có một chuyện em để ý trong lòng từ lâu, nếu không nói ra sẽ cực kì không thoải mái.” Cố Mỹ Hi hung hăng nhìn cậu chằm chằm: “Tôi hỏi anh Dư Thăng Dương, tại sao anh lại cùng tên đàn ông khác trái ôm phải ấp?”

Nói xong, cô lấy điện thoại ra, bấm vào video, giơ trước mặt Dư Thăng Dương.

Dư Thăng Dương vừa nhìn đã hiểu, bảo sao Dư Trí Thanh chuồn nhanh như vậy, hoá ra là đặt sẵn bẫy chỉ chờ cậu nhảy vào.

Hành động của cậu và Lâm Ngọc Kỳ trong video thực sự rất khó coi, bảo sao tâm trạng Cố Hoài Dập khi cậu rời đi vẫn còn tốt mà đến lúc quay lại đã như một người khác hoàn toàn, chắc chắn đã chịu kích thích.

“Là giả, sự thật không phải như trong video.” Cậu giải thích.

“Anh đừng chối, anh ta đang vòng tay ôm anh còn gì, giả thôi mà cũng giả thành như thế được, anh coi tôi là đồ ngu đấy à?”

Không hổ là anh em, đến cả chất vấn cũng giống nhau đến vậy.

Dư Thịnh Dương không biết giải thích như thế nào, đúng là cậu bị Lâm Ngọc Kỳ ôm, đã cố đẩy vài lần nhưng vẫn không ra.

“Em không ngu, là anh ngu, trước đây anh bị lừa gạt còn tưởng rằng Lâm Ngọc Kỳ phù hợp với mình, bây giờ tỉnh táo lại đã biết anh ta là đồ cặn bã. Từ nay về sau, anh nhất định sẽ thay đổi hoàn toàn, cố gắng sống tốt cùng anh hai của em. Tiểu Hi, hãy cho anh một cơ hội nữa, được không? “

“Anh đúng là không biết xấu hổ, không được, anh phải ly hôn với anh hai, tôi không muốn anh ấy xanh mướt cả đầu. Tôi nói cho anh biết, bên ngoài có rất nhiều người thích anh hai tôi, tốt hơn anh gấp vạn lần, anh dựa vào đâu mà đòi?”

Dư Thăng Dương: “Khi ăn không được nói những lời thô lỗ như vậy, sẽ ảnh hưởng đến khẩu vị.”

“Anh còn dám nói ảnh hưởng đến khẩu vị của tôi, tôi nhìn thấy anh là phát ngán.” Cố Mỹ Hi tức giận đứng lên, trông như muốn đánh nhau.

“Tiểu Hi, nếu em muốn ăn thì sẽ rất ngon thôi.” Cố Hoài Dập nói, cắt ngang cuộc cãi vã của hai người, anh nhìn Dư Thăng Dương thật sâu, trầm giọng nói: “Tiểu Hi, đừng nói nữa, anh đời này không có chuyện ly hôn, chỉ có góa vợ.”

“Lạch cạch” đôi đũa Cố An Thịnh rơi xuống bàn.

Dư Thịnh Dương cảm thấy lạnh sống lưng, vô thức xoa xoa cánh tay, nhận ra ánh mắt vẫn luôn một mực dán trên người mình, cậu thấy mình cần phải làm gì đó.

Tròng mắt Dư Thăng Dương di chuyển, tay vừa nâng lên đã bị nắm lấy, quay đầu nhìn Cố Hoài Dập nói chuyện.

“Tôi đang chờ đợi sự hối cải của em, hy vọng không phải là nói chơi.”

Dư Thăng Dương cảm thấy mình thực sự căng thẳng, chớp chớp mắt, rồi gật đầu: “Ừm, tôi nhất định sẽ thay đổi. Cố nhị gia, xin được chỉ giáo nhiều hơn.”

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận