BEGCCTS – 12

Chương 12: Động…tình

Cố Mỹ Hi nhanh chóng đứng dậy, xắn tay áo lên định đánh nhau với Dư Thăng Dương thì lại nghe thấy tên chết tiệt này nói chuyện với giọng điệu ôn nhu.

“Tiểu Thịnh, anh vào game rồi. Anh còn chưa kết bạn với em, để anh gửi lời mời.”

Dư Thăng Dương nhanh chóng bấm chọn thêm bạn, thò lại gần rồi chỉ tay lên màn hình : “Nhấp vào đây, đồng ý trước rồi chúng ta lập tổ đội.”

Cố An Thịnh ngoan ngoãn gật đầu:”Được.”

Cả hai chơi một trò chơi bắn súng, ngay sau đó vào trận, lên máy bay, nhảy dù.

Dư Thăng Dương tâm cơ mà chọn theo sau Cố An Thịnh, sau đó hạ cánh với tốc độ cực nhanh. Cố An Thịnh trong game giống như một con báo săn nhanh nhạy. Cậu vừa nhặt được một khẩu súng thì góc phải đã xuất hiện chiến tích hạ người của Cố An Thịnh.

(*) Khi ở phòng chờ hoặc lên máy bay có thể chọn theo sau (follow)một người trong đội để nhảy dù cùng (tức là mình không cần điều khiển gì trong quá trình nhảy dù hết, người được follow nhảy thế nào thì nhân vật của mình y thế đấy). Hạ đất sớm sẽ có lợi thế về loot đồ hơn, có thể điều khiển chúi đầu xuống đất hoặc bay ngang để tăng tốc độ hạ xuống. Bên góc trái màn hình như dạng thông báo hiện lên ai vừa hạ ai, ai bị xe tông chết vân vân, bên Pubg Mobile Việt sẽ hiện bên góc giữa bên trái màn hình, còn bản Trung 和平 là trên cùng góc phải.

“Wow Tiểu Thịnh, em giỏi quá.”

Cố An Thịnh được khen ngợi đến đỏ mặt, chạy đến đưa cho cậu một cây AWM.

“Ui, Tiểu Thịnh tốt với anh quá.” Dư Thăng Dương cười haha, xoa đầu, giơ ngón cái với y.

Kiếp trước, cậu và Cố An Thịnh không có chút quan hệ nào, cậu một lòng muốn thoát khỏi nhà họ Cố, không muốn dính líu gì đến nhà họ nên mỗi lần nhìn thấy Cố An Thịnh thì cậu đều không có sắc mặt tốt.

Cố An Thịnh rất ngoan, mỗi khi cậu tức giận, em ấy như một đứa trẻ đã làm sai điều gì đó, khuôn mặt tái mét đứng một bên nhận lỗi. Mỗi lần như vậy, Cố Mỹ Hi đều nhảy ra bảo vệ Cố An Thịnh, đánh với cậu một trận, dần dần mối quan hệ của họ ngày càng tệ hơn.

Cuối cùng, hai chị em cũng không đến đây nữa.

Thật ra sau này cậu mới biết được, Cố An Thịnh khi còn nhỏ từng bị bắt cóc, chờ Cố gia tìm được đã tự bế hoàn toàn. Cố gia phải phí rất nhiều sức lực mới có thể giúp bệnh của em ấy tốt hơn một chút.

Cố An Thịnh vẫn luôn rất nhút nhát, thường đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Bình thường chỉ có người thân cận nhất nói chuyện với cậu cậu mới phản ứng lại. Rõ ràng, Cố An Thịnh đã coi Dư Thăng Dương như một người thân.

Mà cậu đời trước đã vô tình làm tổn thương cậu bé này.

Kiếp này, cậu muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với hai chị em Cố gia, yêu thương họ như em trai và em gái của mình.

“Sao anh ngốc thế, mau đánh đi, nếu không anh sẽ chết đó.”

Dư Thăng Dương giật mình, bấm vào màn hình điện thoại mấy cái, lại thấy Cố Mỹ Hi còn kích động hơn cả cậu, giục cậu chiến. Cuối cùng ghét bỏ động tác chậm chạp của cậu, trực tiếp giật điện thoại.

‘Pằng’ một tiếng, nhân vật trong game đã chết, Cố Mỹ Hi mở to mắt vỗ đùi buồn bã: “Tôi còn chưa kịp bắn mà, không được, ván này không tính, tôi muốn chơi lại ván khác.”

Dư Thăng Dương :”….”

Em gái à, đó là điện thoại của anh!

Dư Thăng Dương đang nghĩ cách lấy lại điện thoại thì bị Cố Mỹ Hi hố một phen, cô chướng mắt cậu, trực tiếp ngồi bên cạnh cậu ép cậu về phía Cố Hoài Dập.

Cậu và Cố Hoài Dập dựa gần vào nhau, vô tình ngước mắt lên thì bắt gặp ánh mắt mỉm cười của hắn.

Ánh mắt này… sao lại có chút kỳ quái, vừa rồi không phải tức giận sao? Sao bây giờ hơi giống động…tình vậy?

Trên eo bị véo nhẹ một chút, cả người cậu run lên, không tin nổi mà nhìn người đàn ông bên cạnh mình, em trai em gái vẫn còn ở đây vậy mà hắn lại…  Dư Thăng Dương không thể nhịn được nữa, vì Cố Hoài Dập đã thò tay vào trong quần áo của cậu.

“Tiểu Hi….”

Dư Thăng Dương lớn tiếng làm Cố Mỹ Hi bị dọa nhảy dựng, điện thoại di động bị rơi xuống đất.

“Anh…anh hét lên làm gì?” Cố Mỹ Hi phản ứng lại ngay sau đó, khôi phục trạng thái gà trống cáu kỉnh chuẩn bị chiến đấu.

Giọng Dư Thăng Dương lập tức nhỏ lại: “Em trả điện thoại cho anh.”

Một tiếng cười thanh thuý vang lên, Cố Hoài Dập nhếch miệng khúc khích cười nhẹ.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận