BEGCCTS – 11

Chương 11: Quy Tiểu Hi*

Cố Mỹ Hi thấy thế thì tức điên lên, cô đã từng gặp rất nhiều người vô liêm sỉ nhưng chưa từng gặp ai vô liêm sỉ đến vậy, cô nàng giống như ong bị chọc tổ, hét lớn: “Thằng nhỏ đâu, lên cho chị.”

Cố An Thịnh sợ tới mức nhảy dựng, trượt tay làm rơi máy tính bảng xuống đất, ngơ ngác nhìn Cố Mỹ Hi, dường như còn chưa hình dung được tình hình trước mắt.

Cố Mỹ Hi giậm chân, chỉ thẳng vào Dư Thăng Dương rồi quay qua Cố An Thịnh rống lên: “Đánh anh ta, đánh đi, đánh mạnh vào.”

Đúng là không biết nhục, vừa chim chuột với thằng khác xong giờ thì quấn lấy anh trai của cô.

Cố Mỹ Hi nóng nảy, tức đến mức sắp rớt nước mắt, anh trai của cô tốt như vậy, tại sao lại bị tên chó chết này cắn mãi không buông cơ chứ!

Cố An Thịnh phản ứng chậm nửa nhịp, nhìn Dư Thăng Dương rồi lại quay sang nhìn Cố Mỹ Hi. Sau đó từ từ đứng lên đi đến trước mặt Dư Thăng Dương, cực kỳ nghiêm túc nói: “Chị tôi bảo tôi đánh anh, anh duỗi tay ra đây.”

Dư Thăng Dương không nhịn được, cười cười, rất ngoan ngoãn đưa tay ra: ” Tiểu Thịnh nhớ phải nhẹ một chút, anh sợ đau.”

Cố An Thịnh nghe lời, gật đầu thật mạnh “ừm” một tiếng, rồi như mơn trớn lông chim, nhẹ nhàng xoa tay cậu.

Vì Cố An Thịnh khi còn nhỏ từng mắc chứng tự bế nên phản ứng chậm hơn so với người bình thường, cũng không phân biệt được người khác nói thật hay nói dối, cái gì cũng xem là thật. Cực kỳ nghe lời Cố Mỹ Hi và Cố Hoài Dập, đương nhiên cũng nghe lời cậu nữa.

Nhìn Cố An Thịnh như con cừu non nhưng thật ra giá trị vũ lực rất cao.

Kiếp trước từng có một lần cậu vô tình nhìn thấy Cố Hoài Dập đánh nhau với cậu ta mà không thắng nổi, ai mà biết được con cừu non này một khi đã ra tay thì không chết cũng què.

Cố Mỹ Hi trừng lớn mắt, không thấy trận ẩu đả trong mong đợi, vì sao em trai cô không đồng lòng với cô?

“Em trai, em…” Cô nhảy lên, bổ nhào đến kế bên Cố Hoài Dập, ôm cánh tay hắn làm nũng: “Anh hai, anh xem đi, anh ta bắt nạt em kìa, em là cô em gái duy nhất của anh đó, anh phải giúp em chứ.”

Dư Thăng Dương nào chịu lép vế, trừng mắt liếc cô một cái: “Còn tôi là người đàn ông duy nhất của anh hai cô đấy.”

Những lời này vừa thốt ra, Dư Thăng Dương mới ý thức được mình vừa làm gì, đối diện với ánh mắt dò xét của Cố Hoài Dập, cậu theo bản năng lùi lại, không dám nhìn hắn.

Trời mọe, cái câu thiếu não như vậy mà cậu cũng thốt ra được?

Dư Thăng Dương còn đang mải ảo não, cũng không thấy được tia sáng vụt qua đôi mắt sâu thẳm của Cố Hoài Dập.

Cố Mỹ Hi lại giậm chân, “Anh…anh đúng là đồ không biết thẹn, tôi chưa từng thấy ai vô liêm sỉ như anh cả. Anh hai, mau đuổi đi đi, đừng để anh ta bước chân vào cửa nhà chúng ta nữa.”

“Đừng nghịch nữa.” Cố Hoài Dập vừa mở miệng, vừa dùng ánh mắt trấn an em gái.

Tay bỗng bị nắm chặt, lúc này Dư Thăng Dương mới phát hiện Cố Hoài Dập đang nắm tay mình, mười ngón tay đan nhau, khi ngẩng đầu lên nhìn thì đối diện với ý cười trong mắt Cố Hoài Dập.

“Tiểu Hi không hiểu chuyện, em đừng so đo với em ấy. Tiểu Hi, sau này em không được phép nói chuyện với cậu ấy như vậy, anh và cậu ấy đã kết hôn, cậu ấy chính là người của Cố gia.”

Cố Mỹ Hi tuy không phục nhưng trước mặt anh hai vẫn ngoan như thỏ, cô không tình nguyện hừ lạnh một tiếng, ngồi ở một bên hờn dỗi.

Dư Thăng Dương như bị giật bởi ánh mắt của Cố Hoài Dập. Chu choa mạ ơi, đẹp trai quá đi mất, muốn nhào vào lòng anh ấy quá đi à. Thế nhưng cậu nhanh chóng khôi phục lại lí trí, người kia là Cố Hoài Dập, là cậu hai nhà họ Cố, thoạt nhìn phúc hậu vô hại nhưng lại có nhiều thủ đoạn.

Ánh mắt của Cố Hoài Dập có tính sát thương, Dư Thăng Dương không được tự nhiên nhìn sang chỗ khác, thấy chiếc máy tính bảng rơi trên mặt đất, cậu suy nghĩ một lát rồi bước tới nhặt lên đặt vào tay Cố An Thịnh.

“Em chơi game giỏi như vậy, có thể “gank” anh được không?”

Lời vừa ra khỏi miệng, Cố Mỹ Hi mở to mắt nhìn cậu.

Anh ta… anh ta…đúng là không biết xấu hổ mà, không những trêu ghẹo anh hai cô mà còn lây sang cả em trai cô. Nếu còn nhịn nữa thì Cố Mỹ Hi cô sẽ biến thành Quy Tiểu Hi.*

(*) Quy 龟 Ờm….nó là rùa thật đấy :)) Ý bạn Hi nói là bạn í mà nhịn nữa thì bạn ấy là con rùa :))

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kaidi
Kaidi
1 năm trước

3 anh em nhà họ Cố với bé Dương thấy cưngggggg (〃゚3゚〃)